Bếp từ công nghiệp

Nồi nấu canh hầm xương công nghiệp 90 lít

Nồi nấu canh hầm xương công nghiệp 90 lít

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ lẩu công nghiệp mặt vuông 3000W

Bếp từ lẩu công nghiệp mặt vuông 3000W

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ lẩu âm bàn tròn công nghiệp

Bếp từ lẩu âm bàn tròn công nghiệp

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ công nghiệp đơn 5000W mặt kính phẳng

Bếp từ công nghiệp đơn 5000W mặt kính phẳng

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ đôi công nghiệp 3000W mặt kính phẳng

Bếp từ đôi công nghiệp 3000W mặt kính phẳng

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ đơn công nghiệp mặt kính phẳng 3500W

Bếp từ đơn công nghiệp mặt kính phẳng 3500W

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ đơn công nghiệp 8000W mặt kính phẳng

Bếp từ đơn công nghiệp 8000W mặt kính phẳng

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ đơn công nghiệp 8000W mặt kính lõm

Bếp từ đơn công nghiệp 8000W mặt kính lõm

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ công nghiệp 3500W đơn mặt kính lõm

Bếp từ công nghiệp 3500W đơn mặt kính lõm

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ công nghiệp 5000W đơn mặt kính lõm

Bếp từ công nghiệp 5000W đơn mặt kính lõm

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bếp từ công nghiệp - Một thiết bị bếp đang dần trở nên phổ biến hiện nay. Vậy bếp từ công nghiệp là gì, có ưu điểm như thế nào và có bao nhiêu loại bếp từ hiện nay? Hãy cùng theo dõi bài viết sau của Master Cool để biết được câu trả lời nhé!

1. Bếp từ công nghiệp là gì? 

Khi nhắc đến hai chữ “công nghiệp” là nói đến những thiết kế lớn, công suất cao và nồi đồng cối đá. Vậy nên, bếp từ công nghiệp được tạo ra chuyên để phục vụ cho các bếp ăn tập thể, nhà hàng, khách sạn. So với các loại bếp từ thông thường thì bếp từ công nghiệp có kích thước thiết kế, số lượng mâm nấu, hiệu quả đun nấu vượt trội hơn nhiều.

Bếp từ công nghiệp đang trở nên phổ biến hiện nay

Bếp từ dùng những từ trường chuyển năng lượng điện bằng cách kích hoạt từ cuộn dây đồng vào dụng cụ có đáy nhiễm từ để sinh ra nhiệt. Với những chức năng đột phá và công dụng to lớn mà bếp từ công nghiệp mang lại đã hỗ trợ các đầu bếp hoặc các bà nội trợ trong quá trình chế biến những món ăn ngon.

2. Đặc điểm cấu tạo bếp từ 

Dòng bếp từ hiện nay đang rất phổ biến, gồm có những bếp từ như: công nghiệp đơn, công nghiệp đôi, bếp từ mặt phẳng, bếp từ công nghiệp 15 KW,... Tuy vậy, những loại bếp từ này đều có một số đặc điểm chung nhất định.

 • - Chất liệu cấu tạo

Khác với các loại bếp thông thường khi chỉ gia công từ chất liệu không đảm bảo, bếp từ công nghiệp được làm từ inox cao cấp, chất liệu bền bỉ và không gây gỉ. Bên cạnh đó, bếp có vẻ ngoài sang trọng nhờ vào màu sắc của lớp inox. Với nguyên lý hoạt động đặc biệt là tỏa nhiệt ở phần tiếp xúc với nồi có đáy nhiễm từ nên mặt bếp sẽ làm từ chất liệu khác với những bếp thông thường. Đó là loại kính chịu nhiệt và lực, là loại chất liệu cấu tạo nên mặt bếp từ.

 • - Bề mặt của bếp từ công nghiệp

Với bề mặt bếp được làm từ kính có thể chịu được nhiệt độ cao và trọng lực lớn nên đây là một điểm mạnh so với các loại bếp khác. Bếp từ công nghiệp được thiết kế với 2 loại là bề mặt đơn hoặc bề mặt lõm. Bên cạnh đó, bếp được thiết kế rất nhiều mạch điện từ nằm dưới bề mặt. Để đảm bảo rằng sẽ không xảy ra trường hợp cháy trong quá trình sử dụng nên bề mặt bếp được làm chắc chắn từ kính cường lực.

 • - Nhiên liệu sử dụng

Nhờ vào nguyên lý dòng điện Fuco, biến điện năng thành nhiệt năng nên bếp từ có nguồn điện chính là nhiên liệu sử dụng của bếp. Bên cạnh đó, nhờ vào công nghệ tiên tiến hiện nay nên khi nấu ăn, bếp sẽ hạn chế tối đa lượng nhiệt tỏa ra xung quanh. Thay vào đó bếp chỉ tập trung vào phần đáy nhiễm từ nên có thể tiết kiệm được rất nhiều nguồn nguyên liệu.

 • - Hệ thống điều khiển của bếp từ công suất lớn

Hiện nay những phím điều khiển đã được thay đổi để ngay trên mặt bếp. Khi sử dụng và được chọn chế độ nấu ở nhiệt độ phù hợp thì có thể dùng nút khóa an toàn. Vậy nên bạn có thể yên tâm sử dụng bếp khi có trẻ em xung quanh hoặc chạm lung tung vào bếp bởi vì khi đó bếp đã được khóa an toàn.

Đặc điểm nổi bật của bếp từ

 • - Bảng điều khiển: 

Ngoài ra, trong bảng điều khiển còn có chế độ hẹn giờ, người nấu có thể tiết kiệm được thời gian bằng chế độ hẹn giờ. Hơn nữa, mặt bếp được thiết kế bằng kính nên hệ thống điều khiển sẽ được kiểm soát bằng cảm ứng và có vẻ ngoài rất sang trọng.

3. Ưu điểm bếp từ công nghiệp

Một số loại bếp từ khi hoạt động sẽ không gây tiếng ồn trong quá trình nấu và vận hành êm ái. Ví dụ như là bếp từ công nghiệp 15KW, bếp từ công nghiệp đôi… Bên cạnh đó, bếp không sinh nhiệt ra môi trường xung quanh để có thể đảm bảo rằng không gian bếp sẽ rất thoáng mát và dễ chịu. 

Với hiệu suất chuyển hóa lên đến 93% nên bếp tiết kiệm nhiên liệu, nhiệt lượng được sinh ra từ bếp trong quá trình sử dụng một cách tối đa. Dòng điện từ có cường độ rất thấp, chỉ tác dụng làm nóng đáy nồi và mặt bếp cách nhiệt cách điện hoàn toàn nên giúp hạn chế tối các rủi ro ro không đáng có.

Những ưu điểm của bếp  từ công nghiệp

3.1 Điều chỉnh nhiệt độ dễ dàng 5 mức 

Người dùng chỉ cần thực hiện những thao tác đơn giản là gạt nút lên hoặc xuống nhiệt độ mong muốn với thanh điều khiển dạng gạt cần 5 mức độ. Màn hình điện tử của bếp sẽ hiển thị đầy đủ các thông số như: công suất, nhiệt độ,... giúp cho người nấu có thể theo dõi dễ dàng tình trạng nhiệt cấp cho nồi để thay đổi nhiệt độ phù hợp trong quá trình nấu.

Sử dụng dễ dàng với bếp từ có 5 mức nấu

3.2 Đáp ứng đầy đủ nhu cầu nấu nướng

Bếp từ công nghiệp thể đáp ứng hầu hết các yêu cầu nấu nướng nhờ vào kích thước cùng với công suất vận hành lớn. Bạn có thể sử dụng bếp để hầm, xào, chiên, rán,... Bên cạnh đó, bếp từ hết sức an toàn cho sức khỏe người dùng như không sinh ra các khói bụi độc hại, khí ô nhiễm.

4. Bếp điện từ có bao nhiêu loại? 

Hiện nay bếp từ được chia ra làm khá nhiều loại như đơn, đôi, bếp từ dương, bếp từ âm,... Vì vậy, bếp từ công nghiệp được chia ra làm nhiều loại khác nhau để có thể đáp ứng nhu cầu của mỗi người. Dựa vào cấu tạo bếp có những loại bếp từ sau:

4.1 Bếp từ đơn 

Bếp từ đơn là loại bếp chỉ có một mặt bếp, được thiết kế với công suất cao và mặt bếp lớn. Bếp có thể được sử dụng để phục vụ cho những bếp ăn tập thể hoặc các quán ăn, nhà hàng với quy mô vừa và nhỏ. Giống như bao loại bếp khác, bếp từ công nghiệp đơn cũng dùng để thực hiện các món ăn nhưng với công suất lớn hơn, phục vụ hiệu quả hơn.

Bếp từ công nghiệp đơn

4.2 Bếp từ đôi

Đây là loại bếp từ có 2 mặt bếp với công suất lớn. Chính vì vậy bếp có khả năng chế biến và phục vụ khối lượng thức ăn rất lớn. Bếp có công suất hoạt động rất lớn nên hiệu suất đem lại cũng cao. Với những mô hình kinh doanh vừa và lớn như các nhà hàng khách sạn, khu công nghiệp  thì đây sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Bếp từ công nghiệp đôi

4.3 Bếp từ mặt phẳng

Đây là loại bếp được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay như nhà hàng, khách sạn, bếp ăn tập thể,... với thiết kế bề mặt phẳng. Giống như các loại bếp từ thông thường, bếp từ mặt phẳng sử dụng nhiên liệu chính là điện nên khả năng tiết kiệm chi phí sẽ cao hơn khi dùng bếp gas.

Bếp từ có mặt phẳng tiện lợi

Với những phương thức nấu ăn như: chiên, xào, rán, hấp,... thì đây sẽ là một sự thích hợp. Vì những phương thức nấu này sẽ chế biến trong thời gian ngắn và có yêu cầu có diện tích tiếp xúc của dụng cụ nướng với bề mặt chảo nhiều thì thức ăn sẽ chín đều, nhanh và ngon hơn.

4.4 Bếp từ mặt lõm

Bếp  từ công nghiệp mặt lõm được thiết kế với diện tích tiếp xúc của mặt bếp với bề mặt nồi, chảo sẽ cao hơn. So với dòng bếp từ mặt phẳng, bếp từ mặt lõm sẽ ôm trọn đáy nồi và lượng nhiệt bếp gần như không thoát ra ngoài nhờ vào độ lõm của bếp. Chính vì vậy sẽ thích hợp với những món ăn được đun sôi, hầm canh hoặc xào,...

Bếp từ có mặt lõm giúp thức ăn mau chín hơn

Thức ăn sẽ mau chín hơn nhờ vào lượng nhiệt tỏa ra sẽ được đáy nồi hấp thụ cao hơn. Bếp từ công nghiệp mặt lõm cũng có thể chế biến và nấu nướng ở trên bề mặt mà không nhờ đến các dụng cụ nấu nướng như chảo, nồi,... 

5. Lưu ý khi sử dụng bếp từ 

Hiện nay, bếp từ được sử dụng khá phổ biến nhờ vào cách sử dụng đơn giản, chi phí được tiết kiệm, giúp cho không gian bếp thoáng mát sạch sẽ. Vậy nên hầu như trong mô hình nhà hàng và các địa điểm kinh doanh ăn uống đều sử dụng loại bếp này. Để sử dụng đúng chuẩn và có thể kéo dài tuổi thọ thì hãy lưu ý một vài điều cơ bản sau:

 • - Đối với bếp từ thì bề mặt bếp là bộ phận quan trọng nhất, bởi ở đó chứa các vi mạch điện từ và hệ thống điều khiển bếp. Vì vậy khi nấu bạn cần hạn chế để thức ăn tràn ra, nếu để lâu ngày sẽ làm cho bề mặt bếp không còn sáng và ảnh hưởng đến các mạch điện bên dưới, gây cháy nổ không đáng có.

 • - Tránh bị và đập khi sử dụng vì có thể gây hư hỏng các bộ phận bên trong và bề mặt của thiết bị.

 • - Vệ sinh sạch sẽ, không nên để vết bẩn bám dính lâu ngày trên bề mặt sau khi đã sử dụng.

 • - - Khi chưa có dụng cụ nấu nướng trên bếp thì tuyệt đối không được khởi động, bật bếp.

 • - Vị trí đặt bếp phải là nơi khô ráo và tránh những nơi ẩm ướt vì sẽ ảnh hưởng đến nguồn điện khi sử dụng.

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ công nghiệp

6. Địa chỉ mua bếp từ công nghiệp uy tín, giá rẻ

Nếu bạn đang phân vân nên chọn bếp từ công nghiệp ở đâu uy tín, giá rẻ thì hãy cân nhắc về công ty xuất nhập khẩu Nguyễn Thắng. Đây là một trong những cơ sở chuyên cung cấp các loại bếp từ với giá hợp lý và cực kỳ uy tín đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau.  Khách hàng có thể yên tâm lựa chọn mua hàng tại đây với những ưu điểm sau:

 • - Những sản phẩm của cơ sở đều có xuất xứ rõ ràng, chính hãng, đến từ những thương hiệu nổi tiếng khác nhau.

 • - Khi bạn đặt bếp sẽ được vận chuyển và lắp đặt trên toàn quốc.

 • - Tất cả linh kiện của bếp đều luôn có sẵn và sẽ bảo hành thay thế toàn quốc.

 • - Giá thành của bếp có tính cạnh tranh nhất thị trường hiện nay.

 • - Cơ sở có đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Bếp từ đôi công nghiệp 15KW mặt lõm MGS15T

Nếu bạn vẫn còn những thắc mắc như bảng giá bếp từ công nghiệp hoặc nguồn gốc của các loại bếp thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ hỗ trợ cho bạn nhiệt tình và cung cấp đầy đủ thông tin nhất thông qua thông tin liên hệ dưới đây.

Thông tin liên hệ: 

 • -  Địa chỉ:

  • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

  • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

 • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

 • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

 • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

 • - Website: https://mastercool.com.vn/

Trên đây là những thông tin về bếp từ công nghiệp mà có thể bạn sẽ cần. Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể lựa chọn cho mình một loại bếp từ phù hợp với gian bếp và mô hình kinh doanh cho mình. Theo dõi Master Cool để có thể đọc thêm được nhiều bài viết nữa nhé!