Máy cán đế bánh pizza

Máy cán đế bánh pizza là một công cụ giúp cán đế bánh pizza nhanh và hiệu quả hơn. Với chiếc máy này, bạn không cần phải bỏ ra quá nhiều sức lực để cán bánh hoặc cân đo về kích thước bánh mà vẫn có thể làm ra hàng trăm chiếc đế bánh pizza mỗi ngày. Bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về những ưu điểm nổi bật của máy làm bánh pizza cũng như những gợi ý giúp bạn chọn mua được một chiếc máy ưng ý nhất.

1. Ưu điểm nổi bật máy cán đế pizza

Khám phá ngay những ưu điểm nổi trội của máy cán đế pizza - Công cụ giúp công việc làm bánh của bạn trở nên hiệu quả hơn bao giờ hết.

  • - Năng suất cao

Máy cán đế bánh pizza có thể làm ra từ 1800 đến 2500 sản phẩm trong chỉ trong 1 giờ đồng hồ. Không những vậy, các thành phẩm còn trông rất đẹp mắt và kích thước đều nhau. Nhờ đó, hiệu quả làm việc của bạn đã được nhân lên rất nhiều lần so với phương pháp làm bánh thủ công.

  • - Thiết kế tiện lợi

Mỗi chiếc máy cán đế bánh pizza đều được làm từ chất liệu inox cao cấp. Điều này giúp bạn đảm bảo an toàn thực phẩm. Ngoài ra, máy làm đế bánh pizza có thiết kế nhỏ gọn, hệ thống làm việc thông minh và hiện đại giúp tiết kiệm được không gian nhà máy của bạn. Chỉ với một chiếc máy được trang bị các con lăn và núm điều chỉnh, bạn đã có thể thực hiện được cả 3 bước cán bột, cắt bánh và tạo lỗ, cho ra lò những sản phẩm chất lượng.

Máy cán đế bánh pizza giúp nâng cao năng suất làm việc

  • - Tiết kiệm thời gian, nhân công

Nhờ có chiếc máy cán đế pizza tiện lợi này, các công đoạn làm bánh đã được rút ngắn lại một cách đáng kể. Với chiếc máy này, công đoạn duy nhất yêu cầu nhân lực là bỏ khối bột vào khay của máy và đợi đóng gói thành phẩm. Từ đó, bạn có thể cắt giảm được các chi phí về nhân công, sức lao động và có thêm nguồn lợi nhuận cho hoạt động kinh doanh. 

2. Tại sao nên sử dụng máy cán đế bánh pizza? 

Với những phương thức làm bánh pizza thủ công trước đây, các nhà sản xuất thường gặp phải khá nhiều vấn đề. Lượng bánh sản xuất ra hằng ngày thường không đủ để đáp ứng được nhu cầu của thị trường. 

Số lượng nhiều nhân công nhiều làm giảm đi nguồn lợi nhuận. Các công đoạn làm bánh đòi hỏi sự chính xác cao về kích thước, độ dày mỏng, làm tiêu tốn không ít thời gian. Nguyên liệu không được cân đo rõ ràng, dễ phát sinh các trường hợp hao hoặc thừa nguyên liệu, chất lượng sản phẩm không đạt được tiêu chuẩn. 

Lý do nên nên sử dụng máy làm đế bánh pizza công nghiệp

Chính vì thế, máy làm đế pizza ra đời như một giải pháp hiệu quả cho các vấn đề trên. Nhờ vào chiếc máy với thiết kế hiện đại này, các nhà máy làm bánh hoặc chuyên về đế bánh pizza có thể tiết kiệm được tối đa thời gian và sức lao động. Đồng thời,các mẻ bánh cũng được đảm bảo về kích thước và đạt được những tiêu chuẩn về an toàn thực phẩm.

3. TOP 3 máy cán đế pizza ưa chuộng nhất hiện nay

Khám phá ngay Top 3 máy làm đế bánh pizza công nghiệp được người dùng ưa chuộng nhất hiện nay.

3.1 Máy cán đế bánh Pizza ADP 30 

Máy cán đế bánh pizza ADP 30 là một trong những dòng máy cán bánh được yêu thích số 1 hiện nay đến từ thương hiệu Hongling Trung Quốc. Máy được làm từ inox không gỉ mang đến vẻ ngoài đẹp mắt, sang nhã cho khu bếp của bạn. Không chỉ vậy, toàn bộ máy đều được làm từ các chất liệu đã đạt tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm, vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng máy.

Máy cán đế bánh pizza ADP 30 của thương hiệu Hongling

Không chỉ dùng để cán đế bánh pizza, máy cán bột làm đế bánh pizza ADP 30 còn được sử dụng để làm nhiều loại bánh khác, tùy theo nhu cầu của người sử dụng. Với chiếc máy này, mọi công đoạn làm bánh đã được tối ưu, bạn sẽ không còn phải quá vất vả để có được những sản phẩm bánh chất lượng nhất.

Đặc điểm nổi bật của máy cán đế bánh pizza ADP 30: 

  • - Máy làm đế bánh pizza có thể tạo ra các thành phẩm với độ dày từ 2mm đến 10mm với kích thước đều nhau.

  • - Dòng máy cán đế bánh pizza này được làm từ chất liệu inox không gỉ, thiết kế chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

  • - Chân máy được bọc lớp lót nhựa, giúp máy được cố định chắc chắn khi hoạt động.

  • - Con lăn bột và vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa đã qua kiểm định an toàn sức khỏe cho người dùng.

  • - Máy cán bột làm đế bánh pizza này được trang bị nút tăng chỉnh độ dày cho bánh theo mong muốn.

  • - Máy được thiết kế với bàn xoay tiện lợi, có thể tự động xoay và cán bột theo tiến trình có sẵn.

  • - Hệ thống an toàn tự động ngừng hoạt động khi quá tải hoặc không đủ nguồn điện, vừa an toàn cho người sử dụng vừa giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

  • - Lượng điện mà máy tiêu thụ thấp, giúp người dùng tiết kiệm điện năng.

Thông số chi tiết của máy:

Mã sản phẩm

ADP 30

Kích thước máy

495 x 490 x 640mm

Đường kính con lăn

100 - 400mm

Độ dày bánh

2 - 10 mm

Công Suất

0.37 kW 

Điện áp 

220V - 50Hz

Khối lượng

35 kg

3.2 Máy cán đế bánh Pizza ADP 40

Máy cán đế bánh pizza ADP 40 là dòng máy đến từ thương hiệu Hongling của Trung Quốc. Máy được làm từ chất liệu thép không gỉ, độ bền cao cũng như dễ dàng vệ sinh máy. Máy mang đến sự tiện dụng cho người dùng khi có thể cán được bột bánh pizza, bánh bao hay bánh mì,.. chỉ trong một thời gian ngắn.

Các bộ phận khác của máy đều được cấu tạo từ các chất liệu đã qua kiểm định về an toàn vệ sinh thực phẩm, vì thế người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dòng máy này. Hiện nay, máy cán đế bánh pizza ADP 40 đang được sử dụng rộng rãi tại các cơ sở sản xuất bánh và nhận được nhiều đánh giá tích cực của người dùng.

Máy cán đế bánh pizza ADP 40 được ưa chuộng

Đặc điểm nổi bật của máy cán đế bánh pizza ADP 40: 

  • - Có thể tạo ra các thành phẩm với độ dày từ 0.5mm đến 5.5mm với kích thước đều và đẹp mắt.

  • - Máy cán bột làm đế bánh pizza được làm từ chất liệu inox không gỉ, thiết kế chắc chắn, bền bỉ với thời gian.

  • - Chân máy được bọc lớp lót nhựa, giúp máy được cố định chắc chắn khi hoạt động.

  • - Con lăn bột và vỏ máy được làm từ chất liệu nhựa đã qua kiểm định an toàn sức khỏe cho người dùng.

  • - Thiết kế máy làm đế pizza nhỏ gọn, được trang bị nút tăng chỉnh độ dày cho bánh phù hợp yêu cầu khách hàng.

  • - Máy được thiết kế với bàn xoay tiện lợi, có thể tự động xoay và cán bột theo tiến trình có sẵn.

  • - Hệ thống an toàn tự động ngừng hoạt động khi quá tải hoặc không đủ nguồn điện, vừa an toàn cho người sử dụng vừa giúp kéo dài tuổi thọ của máy.

  • - Lượng điện tiêu thụ thấp, giúp người dùng tiết kiệm điện năng.

Thông số chi tiết của máy:

Mã sản phẩm

ADP 40

Kích thước máy

540 x 550 x 650mm

Đường kính con lăn

100 - 400mm

Độ dày bánh

0.5 - 5.5 mm

Công Suất

0.37 kW 

Điện áp 

220V - 50Hz

Khối lượng

45 kg

3.3 Máy cán đế bánh Pizza FIM 42

Máy cán đế bánh Pizza FIM 42 được thiết kế nhỏ gọn cùng kiểu dáng hiện đại, vừa giúp tiết kiệm không gian vừa mang đến sự trang nhã cho căn bếp của bạn. Dòng máy này có thể cán được nhiều loại bột làm bánh khác nhau như pizza, bánh mì, focaccia hay piadina,.. theo tỷ lệ nhất định.

Thiết kế nhỏ gọn của máy làm đế bánh pizza Fim 42

Máy được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp AISI 304, trục cán bột được làm bằng nhựa an toàn cho sức khỏe cùng với cần điều chỉnh độ dày mỏng cho bánh. Không những vậy, để đảm bảo an toàn cho người sử dụng, dòng máy cán đế bánh pizza này còn được trang bị nắp bảo vệ phía trên các con lăn bột, chỉ khi nắp được đóng lại, hệ thống con lăn mới bắt đầu hoạt động.

Đặc điểm nổi bật của máy cán đế bánh pizza FIM 42:

  • - Có thể cho ra thành phẩm với độ dày chỉ từ 0.3 mm đến 5.5mm và có thể điều chỉnh độ dày theo mong muốn riêng.

  • - Máy có thể đơn giản, dễ dàng ngay tại nhà để làm ra nhiều món ăn khác nhau.

  • - Động cơ máy làm đế pizza mạnh mẽ, êm ái cho phép người dùng làm việc hiệu quả và tiết kiệm thời gian.

  • - Bánh răng được làm từ nhôm nguyên khối, tránh được tình trạng trơn trượt, bị xước hoặc bị làm gãy.

  • - Máy cán đế bánh pizza được làm từ chất liệu thép không gỉ cao cấp, giúp kéo dài tuổi thọ và dễ dàng khi vệ sinh máy.

  • - Trục cán bột được làm từ nhựa đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng, hạn chế tình trạng bánh bị rách khi cán.

  • - Máy làm bánh pizza được trang bị hệ thống bảo vệ an toàn trong khi hoạt động.

  • - Kích thước nhỏ gọn, giúp tối ưu được không gian làm việc.

  • - Công suất máy chỉ 0.37kW, giúp máy hoạt động ổn định và tiết kiệm điện lượng điện tiêu thụ.

Các thông số chi tiết của máy:

Mã sản phẩm

FIM 42

Kích thước máy

560 x 410 x 445 mm

Đường kính con lăn

420 mm

Độ dày bánh

0.3 - 5.5 mm

Công Suất

0.37 kW 

Điện áp 

230V -  50Hz

Khối lượng

38 Kg

4. Mua máy cán đế bánh pizza ở đâu chất lượng uy tín?

Máy làm bánh pizza là thiết bị quan trọng quyết định đến chất lượng của một chiếc bánh pizza. Vì thế, việc chọn mua một chiếc máy chất lượng cũng rất quan trọng. Hơn nữa, giá máy cán đế bánh pizza cũng không hề rẻ, điều này khiến không ít người mua phải băn khoăn. 

Tại Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng - Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn, cung cấp các dòng máy cán đế bánh pizza uy tín và chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới. 

Nguyễn Thắng - Chuyên cung cấp các thiết bị bếp công nghiệp chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, Nguyễn Thắng cam kết mang đến những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất cho quý khách hàng: 

  • - Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

  • - Vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

  • - Linh kiện luôn có sẵn, bảo hành thay thế trên toàn quốc.

  • - Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

  • - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  • - Địa chỉ:

    • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

    • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

  • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

  • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

  • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

  • - Website: https://mastercool.com.vn/

Trên đây là những thông tin tổng hợp về máy cán đế bánh pizza. Hy vọng bài viết đã mang đến cho bạn những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn có thêm gợi ý để chọn mua được một chiếc máy làm đế pizza chất lượng với giá thành ưu đãi nhất.