Bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh inox 1m2 Hoshizaki RTW-120LS4

Bàn mát 2 cánh inox 1m2 Hoshizaki RTW-120LS4

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng

Bàn mát 2 cánh inox 1m5 Hoshizaki RTW-150LS4

Bàn mát 2 cánh inox 1m5 Hoshizaki RTW-150LS4

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 24 tháng

Bàn mát 3 cánh kính 1m8 Hoshizaki RTW-186LS4-GD

Bàn mát 3 cánh kính 1m8 Hoshizaki RTW-186LS4-GD

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 3 cánh kính 2m1 BERJAYA B3D/C7/7-SM

Bàn mát 3 cánh kính 2m1 BERJAYA B3D/C7/7-SM

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 3 cánh inox 1m8 Hoshizaki RTW-186LS4

Bàn mát 3 cánh inox 1m8 Hoshizaki RTW-186LS4

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 2 cánh kính 1m5 Hoshizaki RTW-156LS4-GD

Bàn mát 2 cánh kính 1m5 Hoshizaki RTW-156LS4-GD

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 3 cánh inox 1m8 Hoshizaki RTW-180LS4

Bàn mát 3 cánh inox 1m8 Hoshizaki RTW-180LS4

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 2 cánh kính 1m5 BERJAYA B2D/C5/7-SM

Bàn mát 2 cánh kính 1m5 BERJAYA B2D/C5/7-SM

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 3 cánh inox 2m4 Berjaya BS 3DC8/Z

Bàn mát 3 cánh inox 2m4 Berjaya BS 3DC8/Z

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 3 cánh inox 1m8 Hoshizaki RT-188MA-S

Bàn mát 3 cánh inox 1m8 Hoshizaki RT-188MA-S

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 3 cánh inox 2m1 Berjaya BS 3DC7/Z

Bàn mát 3 cánh inox 2m1 Berjaya BS 3DC7/Z

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát 2 cánh kính 1m2 Hoshizaki RTW-126LS4-GD

Bàn mát 2 cánh kính 1m2 Hoshizaki RTW-126LS4-GD

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Bàn mát công nghiệp là một trong những sản phẩm nhà bếp được ưa chuộng hiện nay. Đây là một thiết bị để phục vụ sơ chế, bảo quản các loại thực phẩm như rau củ quả ,thịt,cá và có thể làm bàn thao tác,bàn chế biến bàn ra đồ rất tiện lợi. Ngoài những công dụng trên, bàn mát còn có những ưu điểm nổi bật khác mà bạn không nên bỏ lỡ. Cùng tìm hiểu nội dùng ngay trong bài viết dưới đây!

1. Bàn mát là gì? Công dụng của bàn mát trong khu bếp công nghiệp

Bàn mát là thiết bị  dùng để bảo quản, trưng bày các loại thực phẩm, đồ uống ở nhiệt độ thấp trong khoảng 0-10 độ C. Người dùng có thể vừa kết hợp sử dụng mặt bàn để sơ chế, chế biến thực phẩm vừa có thể sử dụng khoang lạnh bên dưới để lưu trữ đồ ăn. Chính vì sự tiện lợi này mà thiết bị ngày càng được ưa chuộng trong các quán bar, nhà hàng, khách sạn và ngay cả những bếp ăn công nghiệp phục vụ cho số lượng lớn người ăn hằng ngày.

bàn mát công nghiệp

Bàn mát công nghiệp -Thiết bị nhà bếp hữu dụng

Công dụng nổi bật của bàn mát công nghiệp:

 • - Cung cấp hơi lạnh, giúp bảo quản thực phẩm, đồ uống, giúp đồ ăn luôn được tươi ngon. 

 • - Công nghệ làm lạnh hiện đại bằng quạt hoặc trực tiếp cho hiệu quả bảo quản thực phẩm tốt hơn.

 • - Được trang bị hệ thống cách nhiệt, hạn chế tối đa sự thoát hơi lạnh ra bên ngoài hoặc không khí từ ngoài vào trong.

 • - Một số bàn mát 2 cánh có thể được sử dụng như một chiếc bàn để sơ chế, chế biến thức ăn, vô cùng tiện lợi.

 • - Một số loại bàn mát quầy bar còn được sử dụng để trưng bày, làm đẹp cho khu vực bếp, quầy quán, mặt bàn được dùng để pha chế các loại đồ uống.

 • - Một số dòng bàn mát cánh kính được sử dụng như một quầy trưng bày các loại thực phẩm, làm tăng thêm độ thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp cho quầy hàng.

2. Công nghệ làm mát

Hiện nay, bàn mát ngày càng đa dạng về kích thước, thiết kế, chức năng hoạt động. Khi chọn mua bàn mát, một trong những điều làm người dừng lưu ý là công nghệ làm mát của nó. Vậy loại thiết bị này có những công nghệ làm mát nào?

2.1 Làm lạnh trực tiếp

Hệ thống làm lạnh trực tiếp trong bàn mát công nghiệp khá giống với tủ lạnh. Trong đó, hệ thống làm lạnh trực tiếp thường có các bộ phận làm lạnh được thiết kế ngay trong thành khoang lạnh của bàn, trực tiếp đưa hơi lạnh đến các ngăn mà không thông qua hệ đối lưu của gió

bàn mát công nghiệp

Công nghệ làm mát trong bàn mát công nghiệp

Tuy nhiên, công nghệ này dễ khiến thực phẩm bên trong bị đông tuyết, làm cho không gian bên trong khoang lạnh có thể bị thu nhỏ lại. Để tiếp tục sử dụng thì người dùng phải thường xuyên vệ sinh phần tuyết bị đông bên trong khoang.

2.2 Làm lạnh bằng quạt gió

Đây là loại hình công nghệ mới thường được sử dụng trong các thiết bị làm mát gồm hệ thống quạt gió và hệ thống làm lạnh tách biệt nhau. Khi hoạt động, hệ thống làm lạnh này đưa hơi lạnh di chuyển đều khắp khoang lạnh, giúp duy trì độ ẩm và độ tươi ngon cho thực phẩm bên trong. Ngoài ra, công nghệ làm lạnh bằng quạt gió sẽ giúp bàn mát công nghiệp hạn chế được tình trạng đóng tuyết, ảnh hưởng đến chất lượng của thực phẩm.

3. Ưu nhược điểm bàn lạnh công nghiệp

Vậy bàn mát có những ưu nhược điểm gì? Cùng tìm hiểu để chọn mua được sản phẩm phù hợp nhất.

3.1 Ưu điểm

Khám phá ngay những ưu điểm nổi trội của bàn mát công nghiệp

 • - Thiết kế đơn giản, công suất hoạt động mạnh mẽ nhờ sử hữu công nghệ làm lạnh tiên tiến, hiện đại, giúp bảo quản thực phẩm, đồ uống.

 • - Khả năng làm mát nhanh chóng mà không làm mất mùi, thay đổi màu sắc, độ dinh dưỡng của thực phẩm. 

 • - Kích thước đa dạng dựa theo nhu cầu sử dụng và các kiểu không gian khác nhau. Ví dụ bàn mát 2 cách thích hợp cho nhiều khu vực như quầy bar, cửa hàng, bếp ăn,....

 • - Có nhiều loại bàn mát với chiều cao phù hợp với yêu cầu của khách hàng như bàn mát 1m2, bàn mát 1m5, bàn mát  1m8,...

 • - Toàn bộ sản phẩm đều được làm từ inox 304 cao cấp chống gỉ, khả năng chống mòn cao, giúp kéo dài thời gian sử dụng, thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.

 • - Thiết kế tối giản nhưng vẫn rất hiện đại, mẫu mã đa dạng đảm bảo những yêu cầu khắt khe nhất về tính thẩm mỹ, mang đến sự chuyên nghiệp cho cửa hàng, đơn vị kinh doanh của bạn.

 • - Chất liệu không thấm nước, các bề mặt được tráng bóng, gầm bàn được thiết kế cao so với mặt đất, giúp dễ dàng vệ sinh, làm sạch.

 

Ưu nhược điểm bàn lạnh công nghiệp

3.2  Nhược điểm

Bên cạnh đó, bàn mát cũng đang tồn tại một số nhược điểm nhỏ sau:

 • - Bộ phận bên trong khoang lạnh được thiết kế và lắp đặt phức tạp, vì thế khi thiết bị có trục trặc hoặc gặp vấn đề thường phải tốn nhiều thời gian để sửa chữa.

 • - Việc bàn làm mát phải làm việc với một công suất lớn làm gây nên những tiếng ồn không mong muốn cho người sử dụng.

 • - Khả năng bảo quản đối với các thực phẩm là thịt cá kém hơn so với rau củ, chỉ nên bảo quản trong thời gian ngắn.

 • - Khả năng làm lạnh được cho là kém hơn so với các thiết bị làm đông chuyên dụng khác.

4. Phân loại bàn lạnh

Bàn mát được thiết kế với nhiều kích thước, mẫu mã khác nhau. Việc lựa chọn bàn mát sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng, diện tích không gian của nhà bếp hay khu trưng bày của bạn. Cùng tìm hiểu các kiểu bàn lạnh với kích thước khác nhau.

bàn mát công nghiệp

Các loại bàn mát inox hiện nay

4.1 Bàn mát công nghiệp 1m2

Với thiết kế nhỏ gọn, đẹp mắt, loại bàn mát 1m2 phù hợp với những không gian bếp ăn có quy mô vừa và nhỏ. Tuy nhiên, dung tích khoang lạnh lên đến 278 lit cho phép người dùng có thể bảo quản được một khối lượng lớn các loại thực phẩm, đồ uống trong cùng một thời gian.

Bàn mát 1m2 công nghiệp

4.2 Bàn mát công nghiệp 1m5

Bàn mát 1m5 phù hợp cho những khoảng không gian từ 15 - 25m2. Dung tích khoang lạnh gần 400 lít cho phép bảo quản đồng thời một khối lượng lớn đồ ăn bên trong. Đặc biệt, với bàn mát Berjaya, thực phẩm của bạn sẽ tươi ngon hơn nhờ hệ thống làm lạnh bằng quạt đối lưu giúp hơi lạnh được lan đều khắp ngăn lưu trữ.

Bàn mát công nghiệp 1m5

Ngoài ra, các sản phẩm bàn mát công nghiệp của Berjaya được thiết kế bằng vật liệu inox cũng giúp hạn chế sự thoát nhiệt ra ngoài, kết hợp màn hình hiển thị bằng đèn led giúp người dùng thuận lợi hơn để nắm rõ được các chỉ số khi sử dụng.

4.3 Bàn mát công nghiệp 1m8

Các loại bàn mát 1m8 chủ yếu dành cho những bếp ăn có quy mô lớn, phục vụ cho nhiều người như các khu công nghiệp, trường học, bệnh viện,... với dung tích khoang lạnh lên tới 500 lít. Nhờ có trang bị hệ thống làm lạnh hiện đại giúp làm lạnh nhanh thực phẩm chỉ trong thời gian ngắn, mang đến hiệu quả bảo quản cao. Không chỉ vậy, thiết kế sản phẩm đơn cùng với vật liệu inox cao cấp, mang đến sự trang nhã cho người dùng.

Bàn mát 1m8 công nghiệp

5. TOP 3 thương hiệu bàn mát được yêu thích nhất

Hiện nay trên thị trường đang có rất nhiều thương hiệu bàn mát công nghiệp khác nhau, vậy người tiêu dùng nên chọn mua sản phẩm của thương hiệu nào? Cùng tìm hiểu về 3 thương hiệu bàn mát được yêu thích nhất hiện nay.

5.1 Bàn mát Berjaya

Thương hiệu Berjaya là một trong những thương hiệu số một về các sản phẩm, thiết bị phục vụ cho nhà hàng, bếp công nghiệp tại Malaysia. Các sản phẩm của thương hiệu này không chỉ được ưa chuộng trong nước mà còn xuất khẩu sang nhiều quốc gia khác trên thế giới.

Các sản phẩm bàn mát của Berjaya đa dạng về mẫu mã, kích thước, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Bên cạnh đó, người dùng cũng vô cùng hài lòng với hệ thống làm lạnh, hiệu quả hoạt động và khả năng bảo quản thực phẩm đối với các sản phẩm bàn mát của Berjaya.

Bàn mát 3 cánh Berjaya

5.2 Bàn mát Hoshizaki

Hoshizaki là một thương hiệu thiết bị nhà bếp của Nhật. Các sản phẩm của thương hiệu này nổi tiếng về độ bền và các tính năng hoạt động đạt hiệu quả cao. Không chỉ vậy, thương hiệu này cũng rất chú trọng đến thiết kế, mang đến sự tinh tế, sang trọng trong từng sản phẩm. Với các sản phẩm đạt tiêu chuẩn quốc tế, bàn mát Hoshizaki trở thành thương hiệu được nhiều khách hàng tin dùng.

Bàn mát Hoshizaki

Bàn mát inox Hoshizaki được yêu thích

Bàn mát Hoshizaki được tạo nên từ inox cao cấp, với công nghệ làm lạnh công suất cao, mang đến hiệu quả sử dụng tốt nhất. Ngoài ra, với thiết kế cửa tự động, sản phẩm sẽ giúp người dùng hạn chế được việc nhiệt bị thoát ra ngoài, giúp tiết kiệm điện và bảo đảm được chất lượng thực phẩm.

5.3 Bàn mát Kenshin

Kenshin được xem là một thương hiệu mới trong ngành thiết bị bếp nhưng đã nhanh chóng chiếm được cảm tình của người sử dụng. Các sản phẩm của thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại của Nhật Bản. Nhờ đó mà người dùng luôn có được những sản phẩm đảm bảo chất lượng, thiết kế đẹp mắt cùng các tính năng hiện đại.

bàn mát công nghiệp

Bàn mát 2 cánh  Kenshin

Bàn mát Kenshin được sản xuất với đa dạng kích thước, dung tích, mẫu mã, phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng khác nhau. Ngoài ra, các sản phẩm này còn được đánh giá cao bởi công nghệ làm lạnh hiện đại và khả năng chịu lực tốt. Mặt bàn có lớp lót bằng gỗ chống ẩm vô cùng tiện lợi cho việc sơ chế các loại thực phẩm hay pha chế các loại  đồ uống, mang đến những món ăn tươi ngon nhất.

6. Địa chỉ mua bàn mát chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay

Nếu bạn chưa biết đi đâu để chọn mua những sản phẩm bàn mát công nghiệp chất lượng với mức giá hấp dẫn, thì Công ty xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng là một địa chỉ không thể bỏ qua. Công ty xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng là đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bàn mát công nghiệp uy tín, chất lượng từ các thương hiệu nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng - Địa chỉ tin cậy để mua bàn mát công nghiệp

Khi mua hàng tại doanh nghiệp, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích khác nhau:

 • - Tất cả các sản phẩm đều có xuất xứ rõ ràng, chính hàng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 • - Được hỗ trợ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

 • - Đảm bảo nguồn linh kiện sửa chữa có sẵn, dịch vụ bảo hành thay thế toàn quốc.

 • - Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 • - Được hỗ trợ bởi đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình,  giúp tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thông tin liên hệ: 

 • - Địa chỉ:

  • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

  • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

 • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

 • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

 • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

 • - Website: https://mastercool.com.vn/

Trên đây là tổng hợp các thông tin về bàn mát , bao gồm công năng, phân loại và các gợi ý về thương hiệu bàn mát nổi tiếng thế giới. Hy vọng với những nội dung có trong bài, bạn đọc đã tìm được một địa chỉ mua bàn mát chính hãng uy tín, chất lượng với mức giá ưu đãi tốt nhất