Mục lục nội dung chính [Đóng lại]
Lò nướng bánh mì được xem là một trong những trợ thủ đắc lực cho các quán ăn nhà hàng. Nếu các bạn đang có dự định muốn mở các quán ăn nhà hàng với nhiều quy mô khác nhau thì có thể tham khảo thêm một số thông tin quan trọng trong bài viết dưới đây!
1. Cấu tạo của lò nướng bánh mì
Cấu tạo lò bánh mì như nào? Với cấu tạo như vậy thì mang đến công dụng gì? Cùng tìm hiểu chi tiết ngay nội dung bên dưới!
-
- Vỏ lò chất liệu inox: Được thiết kế bằng inox sáng bóng, để tạo ra nhiệt phù hợp, tạo nên độ giòn cho bánh, dễ lau chùi. Thiết bị cấu tạo inox thường có tuổi thọ cao.
-
- Khay nướng bánh: Khay nướng bánh tạo các khe điều nhau khi nướng bánh các mặt được tiếp xúc nhiệt, được nướng đều.
-
- Hệ thống điều khiển:Trang bị hệ thống đèn hồng ngoại. Bộ điều khiển tự động của lò nướng bao gồm công tắc nguồn, công tắc chiếu sáng. Các mức chế độ nhiệt, làm cho chiếc bánh giòn hơn.
-
- Khoang nướng: Phần khoang nướng rộng và tiện dụng với đặc điểm là hiệu quả chống dính lớn, khoang nướng có khả năng cách nhiệt
-
- Quạt đối lưu: Đối với các dòng lò nướng bánh đối lưu được tích hợp phía sau lò là bộ phận quạt đối lưu hỗ trợ thổi khí nóng đi sâu vào các vị trí bên trong của lò nướng đồng thời giúp bánh chín đều và hấp dẫn.
Cấu tạo lò nướng bánh mì
2. Phân loại lò nướng
Dưới đây là một số phân loại về lò nướng mà bạn phải biết.
2.1 Lò nướng đối lưu
Lò nướng đối lưu đang là một trong những dòng sản phẩm được ưa chuộng và bán chạy nhất trên thị trường hiện nay. Lò nướng đối lưu cũng được đánh giá cao bởi khả năng làm chín bánh nhanh chóng. Quạt gió của lò được thiết kế trong thân lò sẽ giúp hơi nóng tuần hoàn đến tất cả các khay bánh. Nhờ đó, bánh mì luôn được nướng chín đều tất cả các mặt.
Lò nướng bánh mì đối lưu nhỏ nhất tại là lò đối lưu 5 khay và lớn nhất là lò nướng bánh mì 10 khay. Do số lượng khay bánh nhiều nên lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay sẽ có 2 quạt gió để đảm bảo chất lượng thành phẩm. Đối với sản phẩm lò nướng đối lưu thì được chia ra 2 dòng chính đó là:
-
- Lò nướng 5 khay
Là loại chuyên dùng để sản xuất các loại bánh mì lạt, với số lượng nhiều. Được tin dùng bởi khách hàng, bởi luôn cho ra lò những mẻ bánh chất lượng làm nên thương hiệu của nhiều loại bánh. Hoạt động theo công suất thông minh, tiết kiệm điện hiệu quả. Việc sử dụng quạt đối lưu làm nóng tuần hoàn khắp các vị trí trong lò nướng bánh mì, bánh tiếp xúc với hơi nóng và nở đều từ ngoài vào trong, lớp vỏ vàng giòn cho năng suất cao.
Lò nướng bánh mì 5 khay
-
- Lò nướng 10 khay
Các loại bánh mì lạt với số lượng nhiều thường cho ra đời bởi dòng máy cao cấp này. Loại lò nướng 10 khay đáp ứng được những cơ sở kinh doanh muốn sản xuất một số lường bánh mì lớn. Trang bị những linh kiện tốt nhất, phục vụ cho việc kinh doanh của khách hàng. Ngoài ra, lò nướng 10 khay được trang bị lớp kính cao cấp, dày giúp khách hàng có thể dễ dàng quan sát bánh mì bên trong và theo dõi quá trình nướng bánh và điều chỉnh tuỳ theo mức độ người dùng.
Lò nướng bánh mì 10 khay
2.2 Lò nướng xoay
Lò nướng xoay được thiết kế trục xoay lắp trên nóc của lò nướng. Khi hoạt động, các lấc xoay chiều lần lượt được xoay, bánh sẽ được nướng đều màu hơn trong quá trình máy hoạt động theo cơ chế và độ thơm ngon hơn so với lò nướng đối lưu. Đặc biệt, thiết bị được thiết kế quạt tản nhiệt tốt chính vì vậy động cơ sẽ không bị nóng máy.
Bên cạnh đó, khe gió cũng được đặt ở 1 góc lò nướng xoay, chạy dọc từ trên xuống dưới chứ không lắp đặt ở 2 bên thành lò giống như lò nướng bánh mì đối lưu. Với thiết kế và nguyên lý hoạt động này, bánh được nướng đều màu hơn, thơm ngon hơn so với lò nướng đối lưu. Vậy lò nước xoay được phân loại như nào tìm hiểu ngay nội dung dưới!
2.2.1 Dựa theo số khay
-
- Lò nướng 8 khay
Được thiết kế 8 khay nướng rộng rãi. Chính vì thế mà lò có thể nướng được một số lượng bánh trong một ngày. Hơn nữa, thiết kế trục xoay liên tục chiếc bánh trong lò được chín đều ở nhiều mặt, tạo chiếc bánh thơm ngon và giòn đều, không bị quá khô. Mỗi mẻ lò nướng bánh mì xoay 8 khay có thể nướng được từ 70- 130 bánh trong thời gian ngắn.
-
- Lò nướng 12 khay
Với quy mô làm bánh lớn: nhà máy, công nghiệp, thì chiếc lò nướng 12 khay không nên bỏ qua. Mỗi mẻ cho ra 130- 250 bánh trong thời gian ngắn, mỗi giờ bạn có thể nướng 3-4 mẻ bánh liên tục. Việc làm bánh trở nên dễ dàng với lò nướng 12 khay.
-
- Lò nướng 32 khay
Quy mô sản xuất bánh lớn thì việc chọn lò nướng 32 khay là việc tối ưu của các cơ sở kinh doanh. Lò nướng bánh mì công nghiệp có thể chứa tới 32 khay. Dòng máy này đem đến sự chất lượng, tiết kiệm tối đa cho người dùng khi trải nghiệm sản phẩm. Khách hàng lo lắng với số lượng sẽ kém, nhưng cơ sở đảm bảo 100% cho mỗi chiếc bánh được ra lò.
Lò nướng bánh mì xoay 32 khay
2.2.2 Xuất xứ
Lò nướng sẽ có nguồn gốc từ nước ngoài hoặc sản xuất trực tiếp từ Việt Nam. Bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng cũng như tìm hiểu chi tiết để có thể chọn mua được loại lò thích hợp.
-
- Trong nước
Đối với lò trong nước, mẫu lò có công suất lớn. Khung lò được sản xuất bằng inox cao cấp chính vì vậy mà lò có độ bền cực cao. Bên cạnh đó, những mẫu lò trong nước thì rất dễ dàng để thay thế linh kiện dễ dàng. Chế độ bảo hành cũng được kiểm soát và tốt hơn khi bạn mua các sản phẩm nước ngoài.
-
- Nước ngoài
Đối với những mẫu lò được sản xuất từ nước ngoài, loại này được tráng lớp chống dính siêu bền giúp tuổi thọ lò được kéo dài và dễ dàng vệ sinh. Tuy nhiên, linh kiện thay thế không có sẵn, bạn bắt buộc phải đợi từ 10-15 ngày mới có thể thay thế được. Các sản phẩm được nhập khẩu như sinmag, hongling, siuthstar.
Lò bánh mì
3. Báo giá lò nướng bánh mì công nghiệp
Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều mức giá, tùy theo loại. Bởi vì, từng loại máy sẽ có nguyên lý hoạt động, đặc trưng riêng. Đối với dòng lò nướng đối lưu có mức giá giao động từ 8.400.000 VNĐ - 27.900.000 VNĐ
Đối với lò nướng bánh xoay có mức giá từ 11.000.000 VNĐ - 29.500.000 VNĐ. Loại này có mức giá khác nhau tùy vào số mâm xoay của lò. Để có thể biết mức giá chính xác nhất, bạn có thể liên hệ ngay đến số điện thoại 08.393.66666 - Công ty thiết bị bếp Nguyễn Thắng để được tư vấn, báo giá chính xác nhất thị trường.
Báo giá lò nướng bánh mì công nghiệp tại Thiết bị bếp Nguyễn Thắng
Nhờ thiết kế nổi bật về thẩm mỹ và cơ chế hoạt động. Hai dòng máy đối lưu và xoay thường được các tệp bếp tin dùng và là cánh tay phải đắc lực của mỗi đầu bếp. Việc tạo ra một món ăn đầy đủ hương vị là việc của một chiếc lò cần làm. Mỗi mức giá đều luôn đi đôi chất lượng mà sản phẩm đem lại
4. Tiêu chí khi chọn mua lò bánh mì
Tùy theo nhu cầu sử dụng của từng người. Nên thị trường đã sản xuất hai mẫu cơ bản để đáp ứng nhu cầu của người dùng. Lò chia thành hai loại dung tích khác nhau và nhu cầu sử dùng của khách hàng.
4.1 Dung tích
Dung tích của sản phẩm được chia thành 2 loại, đáp ứng nhu cầu của người dùng:
-
- Loại thứ nhất: là lò nướng bánh mì với dung tích 20-25 lít được sử dụng từ 3-4 người. Loại máy này có đặc tính là nhỏ gọn, vệ sinh dễ dàng mà không gặp khó khăn cho người dùng. Nên khách hàng khi dùng cứ yên tâm nhé!
-
- Loại thứ hai: là lò nướng bánh mì với dung tích 25-30 lít phù hợp với 4-5 người. Với tần suất hoạt động mạnh hơn, để phục vụ cho số lượng nhiều hơn.
4.2 Chế độ lửa
Với các dòng lò nướng bánh khi lựa chọn cần được tích hợp nhiều chế độ nướng bao gồm phần lửa trên và lửa dưới hỗ trợ nướng 2 mặt giúp đảm bảo hương vị thơm ngon nhất cho từng loại bánh. Ngoài ra các nút chỉnh nhiệt độ nướng cần đảm bảo linh hoạt để nhiệt lượng tỏa đều trong khoang lò nướng hỗ trợ làm chín bánh nhanh chóng.
Chế độ nhiệt được điều chỉnh hợp lý
4.3 Lò quạt đối lưu
Đối với lò có quạt đối lưu, ngoài có thiết kế tối ưu về quạt đối lưu, thì máy nướng còn được trang bị hệ thống phun ẩm mượt tránh trình trạng bánh bị ỉu. Với thiết kế tinh xảo, thông minh, người dùng có thể tin tưởng khi lựa chọn mua sản phẩm.
Một số tiêu chí khi chọn mua lò
5. Địa chỉ mua lò nướng bánh mì giá rẻ?
Được tự hào là chất lượng luôn tiên phong đi đầu, Nguyễn Thắng được nhiều người biết đến bởi phân phối nhiều mặt hàng, mẫu mã đa dạng, khác nhau trên thị trường đáp ứng đủ nhu cầu thị hiếu của khách hàng.
Nguyễn Thắng là lựa chọn ưu tiên của những tiệm bếp, nhà máy, cửa hàng sản xuất bánh. Với quy mô vừa và lớn. Chất lượng tạo nên thương hiệu là quan điểm mà Nguyễn Thắng làm ưu tiên. Khi mua hàng tại doanh nghiệp bạn sẽ không lo lắng về giá cả cũng như chất lượng lò. Doanh nghiệp luôn cam kết sản phẩm chính hãng xuất xứ rõ ràng, minh bạch. Các chính sách hấp dẫn như khuyến mãi, giảm giá siêu sốc khi đến với doanh nghiệp. Nhanh tay liên hệ đến doanh nghiệp qua thông tin sau đây:
-
- Địa chỉ:
-
- Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội
-
- Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM
-
- Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông
-
- Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190
-
- Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com
-
- Website: https://mastercool.com.vn/
Thiết bị bếp Nguyễn Thắng - Địa chỉ tin cậy mua lò nướng bánh công nghiệp
Bài viết trên là tất tần tật các thông tin hữu ích về lò nướng bánh mì cũng như một số tiêu chí để có thể mua được loại lò tốt nhất. Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn được loại lò uy tín, chất lượng nhất từ gợi ý của bài viết nhé!