Lò nướng bánh

Lò nướng bánh công nghiệp tốt chính là “Mấu chốt” cho ra những chiếc bánh ngon và đẹp nhất

Với những thợ làm bánh mới vào nghề làm các loại bánh kem,bánh sinh nhật bánh ngọt thì làm bánh thất bại do còn thiếu kinh nghiệm chỉ là 1 phần nguyên nhân. Nguyên nhân quan trọng nhất chính là: Chưa biết lựa chọn 1 dòng lò nướng bánh công nghiệp nào tốt phù hợp cho loại bánh mà mình muốn kinh doanh

Dưới đây Mastercool giúp khách hàng hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của nó: Chất lượng lò nướng công nghiệp ảnh hưởng như thế nào đến quá trình nướng bánh:

1. Lò nướng nếu nhiệt độ trên và nhiệt độ dưới không đều chên nhau quá nhiều hoặc nhiệt độ bên trong không tỏa đều → Khiến bánh chín không đều,góc này còn sống góc kia chín → phải bỏ toàn bộ số bánh đó gây lãng phí cho thợ bánh

2. Nhiệt độ báo ảo nhưng thực tế nhiệt độ bên trong lò không đạt → Khó xử lí, thường xuyên phải canh nhiệt độ để điều chỉnh gây mất thời gian cho thợ bánh ngoài ra rất dễ gây cháy bánh

⇒ Chính vì vậy, lựa chọn dòng lò nướng bánh chất lượng cao, có khả năng nướng tốt và phù hợp với từng loại bánh khác nhau là việc 1 cơ sở sản xuất bánh cần quan tâm đầu tiên! Lò nướng bánh công nghiệp chính là ưu tiên hàng đầu trong việc đầu tư thiết bị ban đầu giúp cho ra những mẻ bánh chất lượng nhất

Lò nướng bánh là thiết bị không thể thiếu tại bất kì cơ sở làm bánh nào. Việc sở hữu một lò nướng bánh chuyên dụng tốt sẽ giúp bạn nâng cao được chất lượng cũng như đáp ứng được nhu cầu được năng suất làm bánh. Hạn chế được nhiều thất bại trong quá trình làm bánh bị hỏng.

Lò nướng bánh công nghiệp được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu nướng bánh của các cơ sở kinh doanh bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh trung thu thay vì việc sử dụng các dòng lò nướng bánh truyền thống mất vệ sinh cũng như tốn thời gian.Việc chọn được lò nướng bánh mì chuẩn, nướng bánh ngon, phù hợp với nhu cầu.. coi như bạn đã thành công bước đầu trong việc làm bánh mì

                            lò nướng bánh công nghiệp

1.Lò nướng bánh công nghiệp là gì ?

Hiện nay tại các cửa hàng bánh ngọt,bánh sinh nhật hay cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp, thì lò nướng bánh công nghiệp là một thiết bị làm bánh không thể thiếu.Nướng bánh là 1 trong công đoạn cuối cùng để hoàn thành những chiếc bánh ngon bán ra ngoài thị trường.. Chắc chắn rằng để tạo ra được mẻ bánh thơm ngon, giòn rụm,chín đều màu đẹp mắt thì không thể thiếu thiết bị nướng bánh chuyên dụng này

Có thể thấy lò nướng công nghiệp là thiết bị hỗ trợ rất đắc lực của các đầu bếp trong các bếp ăn công nghiệp, nhà hàng Âu Á. Từ các lò nướng này sẽ chế biến các loại bánh âu,bánh á khác nhau và các món ăn nhanh, được làm chín bằng nhiệt cho độ thẩm mỹ cao, đậm hương vị, bề mặt ngon giòn, vàng đều…

Trên thị trường có nhiều dòng lò nướng bánh trung thu khác nhau, vậy điểm khác biệt giữa những sản phẩm này là gì? Đâu là những lò điện nướng bánh mì bán chạy nhất hiện nay? Đó là những nội dung mà chắc chắn bạn không thể bỏ qua trong bài viết dưới đây của Mastercool 

2.Công dụng của lò nướng công nghiệp

Lò nướng bánh công nghiệp chuyên dụng thông thường chuyên để nướng bánh ngọt hay bánh trung thu,bánh sinh nhật,bánh Âu,... Ngoài ra, dòng lò nướng đa năng này  còn có thể sử dụng để nướng loại thịt gà,cá,khoai lang cũng rất tiện dụng cho đầu bếp

Khác toàn toàn so với các dòng lò nướng bánh gia đình thì lò nướng công nghiệp giúp nướng bánh và thực phẩm chín vàng đều, hương vị hấp dẫn hơn rất nhiều.Với nhiệt nhiều thanh nhiệt trên và dưới giúp khả năng làm nóng được nhanh hơn rất nhiều chỉ cần bạn điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại bánh

Khi sử dụng lò nướng công nghiệp sẽ có những ưu điểm sau đây

1. Nướng đều màu bánh: Cũng giống như việc sử dụng trên các loại bếp thông thường, Lò nướng bánh công nghiệp sẽ dùng nhiệt tỏa ra từ thanh nhiệt đốt hoặc dùng gas để làm chín bánh. Điểm đặc biệt ở đây là nhiệt lượng sẽ được tỏa đều từ phía trên và phía dưới giúp cho bánh chín đều và không bị khét.

2.Đảm bảo bánh mì được an toàn vệ sinh: Vì khi nướng trong lò bánh mì công nghiệp sẽ là một lò khép kín nên bánh mì sẽ được giữ vệ sinh sạch sẽ, không có bụi bẩn hay vi khuẩn lọt vào bên trong. Điều này vô hình chung sẽ giúp cho bánh mì đạt được chất lượng cao khi nướng.

3. Tiết kiệm được chi phí: Khi sử dụng lò bánh mì công nghiệp thì bạn sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí để thuê mướn nhân công. Bên cạnh đó thời gian làm bánh của bạn cũng sẽ được tối ưu và bạn có thể sử dụng khoảng thời gian này để làm được nhiều sản phẩm khác.

4. Màu sắc bánh đẹp: Nếu như bạn nướng bánh mì thủ công thì mỗi công đoạn hoặc thời gian nướng sẽ có sự chênh lệch nhỏ, từ đó thành phẩm tạo ra màu sắc sẽ không đồng đều. Tuy nhiên khi đưa vào lò nướng bánh mì công nghiệp thì tất cả mọi thứ sẽ được tiêu chuẩn hóa theo công thức nhất định. Từ đó màu sắc của bánh cũng sẽ trở nên đẹp hơn, đều màu hơn và vàng giòn hơn.

                               Dây chuyền thiết bị làm bánh mì

2.Các dòng lò nướng bánh công nghiệp phổ biến hiện nay

Lò nướng công nghiệp là sản phẩm quan trọng bậc nhất trong 1 dây chuyền làm bánh mì,bánh sinh nhật hay bánh trung thu,bánh bông lan. Giờ đây, để sở hữu 1 chiếc lò nướng bánh chuyên nghiệp không còn khó khăn và có rất nhiều mẫu mã để bạn lựa chọn.

Trên thị trường có rất nhiều dòng lò nướng bánh mì khác nhau, vậy điểm khác biệt giữa những sản phẩm này là gì? Đâu là những lò nướng điện công nghiệp bán chạy nhất hiện nay? Bạn nên dùng lò nướng công nghiệp thương hiệu nào ? Mastercool sẽ giúp bạn điểm qua những mẫu lò nướng bánh mì tốt nhất  đang có mặt trên thị trường hiện nay nhé

2.1.Lò nướng bánh mì đối lưu công nghiệp

                 Lò nướng bánh bánh mì đối lưu

Lò nướng đối lưu là sản phẩm được ưa chuộng tại các cơ sở sản xuất bánh mì,bánh ngọt. Với nguyên lý làm việc quạt đối lưu sẽ lưu thổi nhiệt đồng đều khắp không gian lò, duy trì mức nhiệt độ ổn định và đồng nhất làm chín bánh và thực phẩm ở mọi góc độ. Nhờ đó, thời gian nướng nhanh chóng hơn, bánh và thực phẩm cũng chín đều và có màu sắc hấp dẫn hơn, giúp gia tăng năng suất và hiệu quả kinh tế cho cơ sở sản xuất kinh doanh.Ngoài ra lò nướng bánh mì đối lưu được trang bị hệ thông phun ẩm giúp làm cho bánh được mềm hơn

Lò nướng bánh mì đối lưu nhỏ nhất là lò đối lưu 5 khay và lớn nhất là lò nướng bánh mì 10 khay. Do số lượng khay bánh nhiều nên lò nướng bánh mì đối lưu 10 khay sẽ có 2 quạt gió để đảm bảo chất lượng thành phẩm.Ưu điểm của lò nướng bánh mì công nghiệp đối lưu đó chính là có giá bán rẻ, kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển hơn so với dòng lò nướng xoay công nghiệp với giá thành cao hơn. Chất lượng bánh mì đạt 95% yêu cầu của khách hàng.

Giá tham khảo thị trường: Dao động từ 32.000.000 đến 60.000.000 VNĐ cho dòng lò nướng đối lưu 5 khay và lò nướng đối lưu 10 khay

2.2.Lò nướng bánh mì xoay

                         Lò nướng bánh mì xoay 12 khay dùng điện Southstar CRO-12D

Trong các loại lò nướng bánh mì, lò nướng xoay công nghiệp thu hút rất nhiều sự quan tâm của các cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp. Bản chất của lò nướng bánh mì xoay là lò nướng đối lưu nhưng được cải tiến 1 số điểm trong thiết kế và nguyên lý hoạt động.Thay vì các khay được để cố định tại các tầng thì khay bánh được xếp gọn trên 1 xe đẩy inox. Xe bánh được đưa vào trong lò nướng và gắn với 1 trục xoay ở phía trên nóc lò nướng. Khi hoạt động, xe bánh sẽ xoay tròn 360º để bánh tiếp xúc đều với nhiệt.

Khe gió cũng được đặt ở 1 góc lò nướng xoay, chạy dọc từ trên xuống dưới chứ không lắp đặt ở 2 bên thành lò giống như lò nướng bánh mì đối lưu. Với thiết kế và nguyên lý hoạt động này, bánh được nướng đều màu hơn, thơm ngon hơn so với lò nướng đối lưu.

Giá tham khảo thị trường: Khoảng giá từ 80,00,000 – 300.000.000 VNĐ

>>>>Tham khảo: Lò vi sóng có nướng bánh được không

2.3.Lò nướng bánh công nghiệp dạng tầng

           lò nướng bánh mì công nghiệp

Trên thị trường có nhiều dòng lò nướng bánh chuyên dụng với đa dạng mẫu mã thiết kế, Hiện nay lò nướng bánh trung thu được chia ra thành 2 dòng máy chính đó là: lò nướng điện công nghiệp và lò nướng bánh mì bằng gas. Các chức năng trên bảng điều khiển của 2 mẫu máy đều tương đối giống nhau bao gồm :

- Núm điều chỉnh nhiệt độ trên và nhiệt độ dưới

- Núm cài đặt thời gian ( Ví dụ đặt 10p thì sau 10p sẽ có còi báo )

- Công tắc nguồn bật lò và công tắc bật đèn để check bánh bên trong đã chín chưa

2.3.1. Lò nướng điện công nghiệp

Lò nướng điện công nghiệp đều được trang bị giàn nhiệt tĩnh bên trên và dưới giúp hơi nóng lan tỏa đều khắp lò. Từ đó giúp bánh ngọt, bánh trung thu chín đều, nở đẹp từ trong ra ngoài, không phải trở khay.Ưu điểm của dòng lò nướng công nghiệp này là duy trì được mức nhiệt ổn định và đồng đều trong suốt quá trình nướng, giúp mẻ bánh chín vàng đều, không bị sống hay cháy khét. .Lò nướng điện công nghiệp trên thị trường có các dòng dưới đây

2.3.1.1. Lò nướng bánh 1 tầng 1 khay

Đây là lò nướng bánh công nghiệp nhỏ nhất thay thế cho các dòng lò nướng gia đình khi có dung tích nhỏ nướng được ít bánh, rất phù hợp chị em muốn kinh doanh bánh ngọt online tại nhà. Với trọng lượng chỉ khoảng 40kg và kích thước nhỏ gọn, bạn có thể dễ dàng di chuyển hay đặt để trên bàn bếp của gia đình để sử dụng

Lò nướng có công suất nhỏ, chỉ 3000w nên có thể dùng điện gia đình 220V, dễ dàng lắp đặt và sử dụng.Bên trong khoang nướng bánh chỉ để được 1 khay bánh có kích thước 400x600mm, mỗi mẻ nướng được 16– 20 bánh ngọt, bánh trung thu tùy loại. ngoài ra có thể nướng được rất nhiều loại thực phẩm khác nhau

2.3.1.2 Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay

Đây là dòng lò nướng bánh sinh nhật thông dụng nhất hiện nay chuyên để sử dụng tại các tiệm bánh nhỏ hoặc tại các khu bếp bánh của nhà hàng khách sạn. Bên khoang nướng rộng có thể để được 2 khay bánh kích thước 40x60cm.Giá lò nướng bánh 1 tầng 2 khay khoảng 9 triệu tới 14 triệu tùy thương hiệu

Điều đặc biệt của lò nướng bánh dùng điện 1 tầng 2 khay vẫn có thể sử dụng điện 1 pha 220V. Lò nướng bánh trung thu 1 tầng 2 khay dùng điện được các cơ sở làm bánh ngọt, bánh gato, bông lan, pizza, bánh trung thu… lựa chọn vì nướng bánh ngon, điều chỉnh nhiệt độ linh hoạt, nhiệt tỏa trên dưới đối lưu nên bánh chín đều, không bị cháy, nứt, phần sống phần chín

2.3.1.3 Lò nướng công nghiệp 2 tầng 4 khay

Đối với các tiệm bánh lớn, chắc chắn bạn không thể bỏ qua lò nướng bánh công nghiệp 2 tầng 4 khay. Ngoài ưu điểm nướng bánh nhanh, dễ sử dụng, nướng bánh nở đều đẹp… thì thiết kế 2 tầng nướng tách biệt với bộ điều khiển riêng của lò nướng bánh công nghiệp cho khả năng nướng được 2 loại bánh khác nhau cùng 1 lúc

Lò nướng bánh 2 tầng 4 khay có khả năng nướng đa năng, nướng được hầu hết các loại bánh ngọt phổ biến hiện nay như: bánh mì ngọt, bông lan, bánh Gato, bánh cupcake, Pizza, bánh trung thu rất tiện dụng phải không nào

2.3.1.4 Lò nướng bánh chuyên dụng 3 tầng 6 khay và 3 tầng 9 khay

Đây là 2 dòng lò nướng công nghiệp có công suất lớn nhất hiện tại.Với khoang lò có thể chứa 6 và 9 khay kích thước 40x60cm vì vậy có thể đáp ứng được nhu cầu 1 lượng bánh cực lớn tại các cơ sở sản xuất bánh mì bánh ngọt chuyên nghiệp

Với công nghệ nướng bánh tiên tiến nhiệt trên và nhiệt dưới giúp bánh chín đều, nở đẹp từ ngoài vào trong mà không bị xẹp.Cùng với 3 tầng nướng với bộ điều khiển riêng biệt dễ điều chỉnh, năng suất cao, có thể nướng 3 loại bánh khác nhau cùng lúc ở 3 nhiệt độ khác nhau.Chế độ nướng phong phú: bánh mì ngọt, bánh Gato, bánh bông lan, Cupcake, Pizza, bánh trung thu…

Bảng giá lò nướng bánh công nghiệp bằng điện mới nhất

Giá lò nướng công nghiệp bằng điện và gas được cập nhật tại Mastercool theo báo giá tháng 10/2022 (Chưa bao gồm VAT, phí vận chuyển,…).

STT TÊN SẢN PHẨM SỐ KHAY (40X60cm) NGUỒN NHIỆT GIÁ BÁN
1 Lò nướng 1 tầng 1 khay điện Southstar  1 Điện     8tr
2 Lò nướng bánh Southstar 1 tầng 2 khay 2 Điện  9Tr5
3 Lò nướng bánh 1 Tầng 2 Khay Gas 2 Gas 16Tr
4 Lò nướng bánh Southstar 2 tầng 4 khay  4 Điện 19tr
5 Lò nướng bánh 2 Tầng 4 Khay Gas 4 Gas 32Tr
6 Lò nướng bánh Southstar 3 Tầng 6 Khay 6 Điện 29Tr500
7 Lò nướng bánh Southstar 3 Tầng 6 Khay Gas 6 Gas 48Tr
8 Lò nướng bánh Pizza Berjaya BJY-EPO22 1 Điện 17Tr500
9 Lò nướng bánh Berjaya 1 tầng 2 khay 2 Điện 14Tr500
10 Lò nướng bánh Berjaya 1 tầng 1 khay 1 Điện 9Tr500
11 Lò nướng Southstar 3 tầng 9 khay điện 1 Điện 33Tr500
12 Lò nướng 1 tầng 1 khay điện Hengwu 1 Điện 7Tr700
13 Lò nướng 1 tầng 2 khay Hengwu 1 Điện 10Tr700
14 Lò nướng 1 tầng 2 khay điện Hongling 1 Điện 9Tr500
15 Lò nướng 2 tầng 4 khay điện Hongling 2 Điện 18Tr500

2.3.2 Lò nướng bánh bằng gas

                lò nướng bánh dùng gas

Lò nướng bánh công nghiệp bằng gas là giải pháp cho những cơ sở sản xuất bánh mì bánh trung thu quy mô lớn tuy nhiên do nguồn điện không ổn định,chập chờn hay sợ bị quá tải nên phải sử dụng lò nướng bánh dùng gas để đảm bảo an toàn cũng như không làm ảnh hưởng tới quá trình sản xuất bánh

Kích thước và trọng lượng của lò nướng bánh ngọt bằng gas lớn hơn so với lò dùng điện tương ứng. Bởi dàn gas bên trong có kích thước lớn, chi phí cao nên khiến tổng thể lò nướng lớn hơn. Do đó, chi phí đầu tư lò nướng bánh Southstar bằng gas cũng cao hơn so với lò dùng điện.

Nhiệt độ của lò nướng dùng gas lên nhanh hơn, càng vặn núm điều chỉnh nhiệt lớn thì nhiệt lên càng nhanh. Chính vì vậy, khách hàng dễ dàng điều chỉnh được độ vàng của mặt bánh/ đế bánh theo nhu cầu. Đây là ưu điểm của sản phẩm này nên các tiệm làm bánh lớn và chuyên nghiệp thường sử dụng lò nướng bánh ngọt bằng gas thay vì lò điện.

Dù có chi phí đầu tư cao hơn nhưng các lò nướng bánh trung thu bằng gas lại tiết kiệm nhiên liệu hơn so với việc sử dụng điện năng. Khi mất điện, bạn vẫn có thể sử dụng lò kèm theo máy phát điện (dùng để chạy hệ thống điện cho bảng điều khiển). 

Tương tự như các lò nướng bánh dùng điện, lò nướng bánh trung thu bằng gas cũng có các loại 1 tầng 1 khay,1 tầng 2 khay,2 tầng 4 khay và 3 tầng 6 khay,9 khay

>>>>Tham khảo: Lò nướng bánh mì bằng than và những điều cần biết?

Các loại lò nướng bánh công nghiệp chuyên dụng nhất hiện nay

Hiên nay trên thị trường có rất nhiều các dòng lò nướng bánh với nhiều công dụng khác nhau để phục vụ cho từng loại bánh vì vậy cần lựa chọn những dòng sản phẩm phù hợp để tạo ra những chiếc bánh được thơm ngon nhất. Dưới đây là một số loại lò nướng bánh chuyên dụng dành cho các tiệm bánh hiện nay:

Lò nướng bánh mì

Lò nướng bánh mì công nghiệp được chia ra thành 2 dòng chính là lò nướng bánh mì đối lưu và lò nướng xoay công nghiệp sử dụng phổ biến trong các lò bánh mì hay cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp. Điểm đặc trưng của dòng lò nướng bánh mì công nghiệp là giá thành đầu tư tương đối lớn từ 32 triệu cho tới 300 triệu tùy vào các dòng lò.Tuy nhiên để cho ra những ổ bánh mì thơm ngon thì buộc thợ làm bánh phải đầu tư những thiết bị phù hợp.Với lợi nhuận khá tốt trong ngành bánh thì việc lấy lại số vốn không hề khó nếu chúng ta thật sự yêu cái ngành bánh này

Lò nướng bánh pizza công nghiệp

Lò nướng bánh pizza là thiết bị chuyên dụng để nướng bánh pizza, ngoài ra còn có thể sử dụng để nướng một số loại bánh khác như bánh mì, bánh ngọt, cupcake,... Đây là thiết bị không thể thiếu tại các tiệm bánh, cửa hàng phục vụ pizza, vừa giúp nâng cao năng suất nướng bánh lại đảm bảo hương vị hấp dẫn nguyên bản cho món ăn.

Hiện nay trên thị trường có các loại lò nướng bánh pizza chuyên dụng 1 tầng 1 khay,1 tầng 2 khay hay 2 tầng 4 khay,3 tầng 6 khay tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của mỗi quán.Lò nướng bánh chuyên dùng để nướng pizza có 2 loại là sử dụng gas và sử dụng điện. 

>>>>>>>>>>> Tìm hiểu các loại Lò nướng bánh pizza cho tiệm bánh chuyên nghiệp                                                                                              lò nướng bánh pizza giá bao nhiêu4

Lò nướng bánh trung thu

Lò nướng bánh trung thu là dòng thiết bị chuyên dùng để phục vụ cho mỗi mùa trung thu tới khi nhu cầu mua bánh trung thu để thắp hương biếu tặng là vô cùng nhiều. Dòng lò nướng công nghiệp này thường được ứng dụng dàn nhiệt trên và dưới khay nướng để làm bánh chín đều từ ngoài vào trong nhân, tạo lớp vỏ vàng ruộm và lớp nhân dậy mùi, hấp dẫn mà không hề bị cháy xém.Trên thị trường chúng ta có thể sử dụng các dòng lò nướng tầng hoặc những dòng lò nướng bánh đối lưu chính hãng để có thể nướng bánh trung thu rất tiện lợi,

>>>>Tham khảo: Lò nướng bánh trung thu giá rẻ

Lò nướng bánh ngọt

Các loại bánh ngọt có độ nở nhiều hơn và tơi xốp hơn so với bánh mì nên yêu cầu lò nướng với các cơ chế nướng đặc biệt hơn. Thông thường, lò nướng bánh ngọt được ứng dụng công nghệ nhiệt tĩnh- kết hợp dàn nhiệt trên và dàn nhiệt dưới đảm bảo lên nhiệt chuẩn, mức nhiệt độ trong lò luôn duy trì ổn định giúp bánh nở đều, không bị xẹp hay cháy xém bên ngoài.

Ngoài ra, lò cũng được thiết kế với thành dày tránh thất thoát nhiệt tốt, giúp nhiệt độ trong lò luôn được duy trì ổn định. Bánh thành phẩm đạt độ tơi xốp nhất định, lớp vỏ bắt mắt và hương vị thơm ngon khó cưỡng.Tuy nhiên cần lựa chọn dòng lò nướng bánh chuyên dụng để nướng bánh mới có thể cho ra những mẻ bánh ngon và đều màu

Lò nướng bánh sinh nhật

Trên thị trường hiện nay cung cấp rất nhiều các dòng lò nướng bánh sinh nhật cho người dùng lựa chọn với đúng như cầu sử dụng. Phân loại theo các thương hiệu khác nhau, chúng ta có thể chia thành lò bánh nhập khẩu Trung Quốc,Đài Loan và Malaysia. Các dòng lò nướng bánh giá rẻ nhập khẩu tại Trung Quốc có giá thành phù hợp với những người mới kinh doanh chất lượng cũng tương đối tốt.Còn dòng lò nướng bánh Đài Loan có giá thành cao phù hợp tại những cơ sở sản xuất bánh mì chuyên nghiệp

Lò nướng bánh sinh nhật sử dụng2 dàn nhiệt trên và dưới khay nướng, mức nhiệt độ trong lò luôn được duy trì ổn định và đồng đều ở mức cao, đảm bảo bánh đạt độ mềm xốp và bông nở như ý, dễ dàng tạo hình thành những chiếc bánh sinh nhật kiểu dáng bắt mắt và thu hút khách mua hàng.

3.7.Thương hiệu uy tín

Yếu tố cuối cùng để bạn quyết định mua lò nướng bánh công nghiệp giá rẻ chính là thương hiệu. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu sản xuất ra các loại lò nướng với giá thành cực kỳ hợp lý. Một số thương hiệu nổi tiếng và uy tín được nhiều người sử dụng như lò nướng bánh Berjaya,Lò nướng bánh Southstar

Bên cạnh việc tìm hiểu rõ nguồn gốc của lò thì bạn cũng cần tìm mua sản phẩm tại các đại lý phân phối hàng chính hãng. Hạn chế tối đa mua những sản phẩm trôi nổi, không rõ ràng trên mạng vì những sản phẩm này sẽ không đảm bảo được chất lượng trong quá trình sử dụng. Khi bạn dùng những sản phẩm không chất lượng quá lâu thì chắc chắn sức khỏe gia đình bạn cũng bị ảnh hưởng.

>>>>Tham khảo: Thông tin cơ bản về lò nướng bánh mì Newsun 

>>>>Tham khảo: Lò nướng bánh 1 tầng 2 khay uy tín chất lượng 

5.Mua lò nướng bánh ở đâu uy tín?

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán các loại lò nướng bánh kem giá rẻ chính hãng với giá thành cực kỳ cạnh tranh. Bạn chỉ cần gõ từ khóa “mua lò nướng bánh ở đâu ” thì Google đã trả về hàng nghìn kết quả khác nhau. Tuy nhiên không phải bất kỳ thì địa chỉ mua hàng nào cũng đủ uy tín để đảm bảo về chất lượng sản phẩm.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp thiết bị F&B, Nguyễn Thắng tự hào là doanh nghiệp cung cấp sản phẩm Lò nướng bánh công nghiệp và các thiết bị bếp công nghiệp thiết bị cho nhà hàng khách sạn uy tín, chất lượng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Các sản phẩm của doanh nghiệp đa số xuất từ Nhật Bản, Malaysia… Doanh nghiệp cam kết: 

  • - Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

  • - Vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

  • - Linh kiện luôn có sẵn, bảo hành thay thế trên toàn quốc.

  • - Giá thành cạnh tranh nhất thị trường

  • - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc vui lòng liên hệ đến đội ngũ bán hàng để được hỗ trợ nhiệt tình nhất nhé!

Thông tin liên hệ: 

  • - Địa chỉ:

    • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

    • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

  • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

  • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

  • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

  • - Website: https://mastercool.com.vn/

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về Lò nướng bánh công nghiệp và các tiêu chí để lựa chọn tủ công nghiệp chính hãng phục vụ nhu cầu bảo quản thực phẩm cho doanh nghiệp. Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn một sản phẩm uy tín, chất lượng nhất nhé!