Máy cán bột

Máy cán bột 2 chiều để bàn Đài Loan HOMAT HM-450B

Máy cán bột 2 chiều để bàn Đài Loan HOMAT HM-450B

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột 2 chiều Đài Loan HOMAT HM-630

Máy cán bột 2 chiều Đài Loan HOMAT HM-630

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột 2 chiều Đài Loan HOMAT HM-520E

Máy cán bột 2 chiều Đài Loan HOMAT HM-520E

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột mì 2 chiều 400mm Hongling QS-400B

Máy cán bột mì 2 chiều 400mm Hongling QS-400B

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Hongling H-630E

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Hongling H-630E

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Hongling H-520E

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Hongling H-520E

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột để bàn mini 2 chiều XL-350

Máy cán bột để bàn mini 2 chiều XL-350

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột mì 2 chiều để bàn Southstar NFQ-500T

Máy cán bột mì 2 chiều để bàn Southstar NFQ-500T

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Southstar NFQ-620

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Southstar NFQ-620

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Southstar NFQ-520

Máy cán bột công nghiệp 2 chiều Southstar NFQ-520

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Các loại máy cán bột đang được sử dụng phổ biến bởi hộ gia đình và đơn vị kinh doanh nhờ sự tiện ích và nhanh chóng. Tuy nhiên, nhiều người vẫn đang khá băn khoăn không biết nên mua sản phẩm nào. Ngay bây giờ, bạn hãy tham khảo bài viết này để biết thêm thông tin về các loại máy cán bột. Cùng đọc ngay nhé!

1. Máy cán bột là gì? 

Trong mỗi căn bếp, máy cán bột mì đóng vai trò rất quan trọng. Đây là sản phẩm giúp bạn cán các khối bột dày thành kích thước mỏng hơn tùy theo nhu cầu. Nhờ đó, sợi bột sẽ trở nên dai ngon và đạt chuẩn hơn. Máy cán bột mì có năng suất cao hơn việc làm tay truyền thống. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều thời gian và công sức làm bếp. 

máy cán bột

Máy cán bột mì có năng suất cao hơn truyền thống

Bạn chỉ cần cho bột đã được trộn kỹ vào khay của máy và nhấn nút. Sau đó, máy làm bột sẽ thực hiện công việc của mình và cán bột thành các miếng mỏng hơn. Nhờ vậy, người làm bếp có thể chế biến nhiều món bánh và thức ăn ngon. Nhờ ưu điểm vượt trội đó, máy cán bột đang dần trở nên được ưa chuộng hơn.

2. Tại sao cần mua máy cán bột?

Các loại máy cán bột công nghiệp đang được sử dụng rất phổ biến. Nguyên nhân là vì sản phẩm có rất nhiều ưu điểm. Bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian và công sức trong việc chế biến bột. Bạn hãy tìm hiểu một số lý do vì sao nên mua máy cán bột nhé. 

 • - Thay thế con người

Các loại máy cán bột mì có công suất vô cùng lớn. Nhờ đó, bạn sẽ không mất nhiều thời gian trong việc chế biến bột. Đây là giai đoạn tốn khá nhiều công sức trong quá trình làm bánh. Chính vì vậy, máy cán bột giúp bạn đảm nhận công việc này một cách dễ dàng và nhanh chóng. Bạn có thể cán được khoảng 20kg bột trong 1 giờ đồng hồ. Đây là thời gian nhanh gấp nhiều lần so với việc làm thủ công.

máy cán bột

Bạn sẽ tiết kiệm thời gian khi dùng máy cán bột

 • - Đảm bảo chất lượng bánh

Những loại máy cán bột công nghiệp hoạt động theo tiêu chuẩn nhất định. Chính vì vậy, bạn sẽ đảm bảo được chất lượng của bánh. Máy sẽ thực hiện việc cán bột một cách đồng đều và liên tục. Nhờ đó, thành phẩm có độ kết dính khá tốt và luôn thơm ngon. Đồng thời, máy cũng giúp bạn hạn chế tình trạng bột bị khô và vón cục.

máy cán bột công nghiệp

Máy cán bột giúp chất lượng bánh thơm ngon

 • - Chi phí đầu tư thấp

Giá các loại máy cán bột mini hoặc công nghiệp không quá đắt. Bạn có thể dựa vào nhu cầu của mình và chọn máy có công suất phù hợp. Lợi ích của máy cán bột là sự thuận tiện đi đôi với giá cả vô cùng phải chăng. Bạn chỉ mất khoảng 5 triệu đồng cho các loại máy có công suất 20kg 1 giờ.

máy cán bột

Máy cán bột không tốn quá nhiều chi phí

3. Ưu điểm máy cán bột

Trước khi mua máy cán bột, bạn nên xem xét đến các ưu điểm của sản phẩm. Nguyên nhân loại máy này được sử dụng nhiều là vì công năng rất lớn. Đặc biệt, máy cũng đa dạng và kích thước và mẫu mã. Bạn hãy tìm hiểu một số ưu điểm của máy cán bột qua bài viết nhé. 

 • - Thiết kế hiện đại

  • - Các loại máy cán bột đều có mẫu mã và thiết kế vô cùng đa dạng. Bạn có thể lựa chọn theo sở thích và nhu cầu của mình.

  • - Phần lớn, các loại máy dùng để cán bột đều làm từ inox cao cấp. Nhờ đó, máy sẽ có diện mạo đẹp và khả năng chịu lực tốt. Bạn sẽ không gặp phải tình trạng rỉ sét trong quá trình sử dụng.

  • - Máy có mẫu mã và thiết kế khá đơn giản và thân thiện với môi trường. Đồng thời, sản phẩm sẽ được điều khiển bởi hệ thống thông minh và đảm bảo vận hành tốt.

  • - Máy thường được nâng cấp bằng bánh xe giúp việc di chuyển và lắp đặt trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

máy cán bột

Máy có mẫu mã và thiết kế khá đơn giản

 • - Vận hành đơn giản, hiệu quả

  • - Cách thức sử dụng máy cán bột  rất đơn giản và phù hợp với người dùng. Bạn chỉ cần chuẩn bị bột vào khay và nhấn nút để thực hiện quá trình. 

  • - Quá trình cán bột được thực hiện một cách tự động. Chính vì vậy, bạn không cần tốn quá nhiều công sức và thời gian. Nhờ đó, đơn vị kinh doanh sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí. 

  • - Máy có công suất vô cùng lớn và tốc độ nhanh chóng. Bạn sẽ tiết kiệm được từ 70 đến 80% thời gian so với cách cán bột truyền thống. 

Máy cán bột vận hành một cách đơn giản

 • Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm:

  • - Máy được sản xuất với quy trình nghiêm ngặt. Chính vì vậy, bạn không cần lo lắng về sự an toàn và vệ sinh trong quá trình chế biến.

  • - Khi cán bột, máy sẽ không để phần bột dư dính lại trên các bộ phận. Nhờ đó, bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều nguyên liệu và đảm bảo an toàn thực phẩm. 

  • - Các loại máy cán bột mì đều giúp bạn điều chỉnh tốc độ và kích thước của miếng bột để làm nên chiếc bánh phù hợp.  

máy cán bột

Máy đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm

4. Phân loại máy cán bột

Hiện nay, máy cán bột trên thị trường có rất nhiều loại. Bạn nên xem xét kỹ nhu cầu để chọn sản phẩm cho phù hợp. Một số loại khá phổ biến là máy cán bột để bàn, máy đứng hoặc máy tạo sợi. 

4.1 Máy cán bột để bàn

Loại máy cán bột để bàn có thiết kế vô cùng nhỏ gọn. Chính vì vậy, bạn nên chọn sản phẩm cho không gian bếp của mình. Máy dễ dàng tháo lắp và vệ sinh sau khi sử dụng. Thêm vào đó, người dùng cũng thực hiện các thao tác một cách đơn giản. Tuy nhiên, bạn chỉ sử dụng được một lượng bột khá ít so với máy cán bột công nghiệp. 

máy cán bột

Máy cán bột để bàn 

4.2 Máy cán bột đứng

Máy cán bột đứng cũng được nhiều người ưa chuộng. Sản phẩm giúp bạn cán bột thành nhiều kích thước khác nhau. Nhờ đó, bạn có thể làm đa dạng các loại bánh như pizza, bánh gối hoặc bánh bao. Đồng thời, sản phẩm cũng rất thuận tiện khi sử dụng. Bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí mà vẫn đạt hiệu quả nhanh chóng. 

máy cán bột mini

Máy cán bột đứng phù hợp cho không gian bếp lớn

4.3 Máy cán bột sợi

Loại máy cán bột sợi có tính năng vô cùng vượt trội. Bạn có thể cắt bột thành nhiều sợi có kích thước khác nhau. Thay vì dùng dao cắt, người làm bánh có thể tiết kiệm thời gian nhờ sản phẩm này. Máy chạy rất êm và không hề gây tiếng ồn. Đồng thời, bột cán ra cũng rất đều và mỏng mịn. Nhờ đó, món ăn trở nên ngon và hấp dẫn hơn rất nhiều.

máy cán bột

Máy cán bột sợi giúp lát cắt đều đặn hơn

5. TOP 3 máy cán bột được yêu thích nhất 

Trước khi tìm mua máy cán bột, bạn nên tìm hiểu kỹ để chọn được sản phẩm phù hợp. Máy nên đảm bảo đúng công năng và tiết kiệm chi phí. Bạn hãy tham khảo qua 3 loại máy cán bột phổ biến nhất hiện nay nhé!

5.1 Máy cán bột 2 chiều Đài Loan HOMAT HM-450B

Máy cán bột 2 chiều Đài Loan HOMAT HM-450B có xuất xứ từ Trung Quốc nhưng theo công nghệ Đài Loan. Máy đạt chuẩn chất lượng của châu Âu và được sử dụng để làm nhiều món bánh. Loại máy cán bột 2 chiều này có kích thước 1800 x 760 x 600mmH và nặng 120kg. Nhờ đó, máy rất phù hợp cho những không gian bếp không có nhiều diện tích. 

Một số ưu điểm nổi bật của loại máy này là tiết kiệm thời gian và công sức. Bạn chỉ mất chưa tới vài giây để hoàn thành công đoạn cán bột. Quá trình này giúp tối ưu hóa chi phí và nhân công. Đồng thời, bạn cũng có thể điều chỉnh kích thước của bột theo nhu cầu. Máy còn đảm bảo vệ sinh bằng cách không để bột dính quá nhiều lên lô ép. 

5.2 Máy 2 chiều để bàn Hongling QS-400BT

Máy cán bột 2 chiều để bàn Hongling QS-400BTv có kích thước không quá lớn. Chính vì vậy, bạn có thể đặt máy trong không gian bếp của mình. Đồng thời, máy cũng có phần chân đế cao giúp bạn sử dụng thuận tiện hơn. Phần lớn, bột được cán từ máy Hongling QS-400BT đều rất mềm và dẻo. 

máy cán bột ngàn lớp

Máy Hongling QS-400BT

Ưu điểm lớn nhất của máy Hongling QS-400BT là thiết kế tiện ích với tính năng điều chỉnh kích thước của bột. Bạn sẽ nhận thành phẩm đẹp mắt trong khoảng thời gian ngắn. Đồng thời, phần thân máy làm từ inox cao cấp giúp việc vệ sinh dễ dàng hơn. Nhờ đó, bạn cũng không tốn quá nhiều thời gian dọn dẹp.

máy cán bột

Máy có vẻ ngoài rất bắt mắt và độc đáo

5.3 Máy cán bột 2 chiều BERJAYA BJY-DS500

Loại máy cán bột 2 chiều Berjaya BJY-DS500 được sản xuất bởi thương hiệu Berjaya từ Malaysia. Máy nổi tiếng nhờ khả năng cán bột vô cùng nhanh và mềm mịn. Đồng thời, sản phẩm còn có vẻ ngoài thu hút và bắt mắt. Chính vì vậy, mỗi tiệm bánh đều sở hữu một chiếc máy cán bột 2 chiều Berjaya BJY-DS500 để tăng sự chuyên nghiệp.

máy cán bột

Máy cán bột Berjaya BJY-DS500 

Việc cán bột thủ công thường tốn nhiều thời gian và nhân lực. Khi mua máy Berjaya BJY-DS500, bạn có thể thực hiện giai đoạn này một cahcs vô cùng nhanh chóng và đơn giản. Máy hoạt động một cách nhuần nhuyễn và vận hành rất êm. Bạn chỉ cần nhấn công tắc và điều chỉnh cán trục theo hướng dẫn. Sau đó, bạn hãy cho bột vào và chờ đợi. Thành quả nhận được rất đáng mong chờ. 

máy cán bột để bàn

Máy vận hành rất êm và tiết kiệm thời gian

Bên cạnh việc dễ sử dụng, máy cán bột berjaya còn có công suất vô cùng mạnh mẽ. Máy hoạt động với 400W cùng động cơ tối ưu vượt trội. Nhờ đó, quá trình cán bột sẽ nhanh hơn nhiều so với khi thực hiện truyền thống. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều công sức.

5. Lưu ý khi sử dụng máy cán bột

Các loại máy cán bột công nghiệp thường rất dễ sử dụng. Tuy nhiên, bạn nên lưu ý một số vấn đề trước khi khởi động máy. Điều này giúp bột cán ra mềm mịn và đảm bảo tuổi thọ cho sản phẩm.

 • - Trước giai đoạn cán và cắt bột, bạn cần đảm bảo vệ sinh cho máy bằng cách loại bỏ vết cặn bám trên từng bộ phận. 

 • - Bạn hãy sử dụng dầu ăn hoặc bột khô cho lên các bộ phận như giá đỡ, lô cán hoặc khay và lưỡi dao. Điều này giúp việc máy hoạt động dễ dàng và trơn tru hơn. 

 • - Sau khi cán bột, bạn không nên vệ sinh máy bằng cách dội nước lên trực tiếp. 

 • - Bạn nên dành một khoảng nghỉ cho máy sau khi hoạt động. Thông thường, bạn hãy cho máy nghỉ ngơi khoảng 10 đến 15 phút để motor không bị hỏng vì quá nóng. 

6. Báo giá máy cán bột chính xác, minh bạc

Các loại máy cán bột mì giá rẻ đều mang đến tính năng vượt trội. Tuy nhiên, bạn không nên chọn máy có chi phí quá thấp để tránh hỏng hóc. Chất lượng sẽ đi đôi với giá tiền. Chính vì vậy, khách hàng cần lựa chọn sản phẩm có chế độ bảo hành cùng dịch vụ tốt. Thông thường, chi phí cho máy cán bột chất lượng sẽ không quá cao. Chính vì vậy, bạn có thể cân nhắc tài chính và tìm đến địa chỉ uy tín để mua máy nhé. 

7. Nên mua máy cán bột ở đâu uy tín chất lượng? 

Nếu bạn đang tìm kiếm địa chỉ mua máy cán bột uy tín, hãy tìm tới công ty xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng. Đây là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng công nghiệp hàng đầu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Một số ưu điểm nổi bật của công ty Nguyễn Thắng là: 

 • - Đa dạng sản phẩm cho bạn lựa chọn: Công ty cung cấp rất nhiều mẫu mã và thiết kế cho bạn. Chính vì vậy, bạn sẽ không thấy thiếu các lựa chọn khi tìm đến công ty.

 • - Chất lượng máy cán bột công nghiệp đảm bảo: Công ty Nguyễn Thắng đảm bảo đem đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Đồng thời, máy còn có nguồn gốc và xuất xứ rõ ràng. Bạn sẽ được bảo hành đầy đủ và nhận lại nhiều quyền lợi. 

 • - Giá bán cạnh tranh hợp lý: Công ty Nguyễn Thắng cung cấp gia bán rất phải chăng. Bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu điểm và tiết kiệm chi phí khi mua sản phẩm tại đây. 

 • - Đơn vị tư vấn tận tình: Dịch vụ tư vấn của công ty được xếp hạng rất cao. Khách hàng sẽ được hướng dẫn và tư vấn một cách chi tiết về sản phẩm. Đồng thời, nhân viên cũng hỗ trợ và giải đáp hết mình các thắc mắc của người mua. 

 • - Hỗ trợ ship hàng đến 63 tỉnh thành: Bạn có thể yêu cầu vận chuyển khi mua máy cán bột tại công ty. Nguyễn Thắng hỗ trợ ship trên toàn quốc và đảm bảo chất lượng của sản phẩm. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và tiền bạc khi mua máy cán bột tại đây.

Thông tin liên hệ: 

 • - Địa chỉ:

  • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

  • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

 • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

 • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

 • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

 • - Website: https://mastercool.com.vn/

Sau khi tìm hiểu về các loại máy cán bột, chắc hẳn bạn đã có lựa chọn cho riêng mình. Khách hàng nên cân nhắc đến nhu cầu và mục đích sử dụng để chọn sản phẩm phù hợp. Máy dùng để cán bột sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và sức lực đấy. Bạn hãy đọc thật kỹ bài viết để có sự lựa chọn phù hợp cho bản thân mình nhé.