Máy đánh kem trứng

Máy trộn bột đánh kem trứng 20L 5KG Hargsun BH20

Máy trộn bột đánh kem trứng 20L 5KG Hargsun BH20

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 30L HOMAT HM-301

Máy trộn bột đánh kem trứng 30L HOMAT HM-301

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 20L HOMAT HM-201

Máy trộn bột đánh kem trứng 20L HOMAT HM-201

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 60L HOMAT HM-601

Máy trộn bột đánh kem trứng 60L HOMAT HM-601

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 30L Hongling B-30B

Máy trộn bột đánh kem trứng 30L Hongling B-30B

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 20L Hongling B-20B

Máy trộn bột đánh kem trứng 20L Hongling B-20B

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 10L Hongling B-10B

Máy trộn bột đánh kem trứng 10L Hongling B-10B

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy trộn bột đánh kem trứng 40L Hongling B-40F

Máy trộn bột đánh kem trứng 40L Hongling B-40F

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Máy đánh kem công nghiệp là thiết bị nhà bếp thường được sử dụng trong các tiệm bánh, các cơ sở kinh doanh bánh ngọt. Nhờ công suất làm việc lớn và nhiều đặc điểm nổi trội, dòng máy này giúp người dùng tối ưu được nhiều chi phí và nâng cao hiệu quả làm việc. Vậy người dùng cần lưu ý gì khi chọn mua máy đánh kem để có được sản phẩm chính hãng, chất lượng với mức giá ưu đãi nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này!

1. Tại sao cần máy đánh kem công nghiệp?

Tại sao các cửa hàng làm bánh và cơ sở kinh doanh lại chọn máy đánh kem công nghiệp thay vì các sản phẩm khác? Bởi lẽ, dòng máy đánh kem trứng có những ưu điểm nổi bật, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng. 

1.1 Tiết kiệm thời gian, tăng năng suất

Với kích thước lớn, máy đánh công nghiệp có thể trộn được một khối lượng lớn nguyên liệu chỉ trong một khoảng thời gian ngắn, giúp người dùng tiết kiệm được lượng lớn thời gian làm việc. Ngoài ra, động cơ máy cũng được tối ưu hơn giúp việc trộn nguyên liệu được đều và đảm bảo chất lượng hơn, từ đó năng suất làm việc cũng được nâng cao.

Máy đánh kem giúp tăng năng suất lao động cho doanh nghiệp

1.2 Công dụng đa năng

Không chỉ dùng để đánh kem, máy đánh công nghiệp còn được thiết kế để phục vụ cho đa dạng các chức năng khác nhau. Người dùng có thể dùng nó để trộn bột, đánh kem bơ, trộn đều các nguyên liệu khác. Tất cả được tối ưu chỉ trong một chiếc máy đánh kem, nhờ đó giúp người dùng tiết kiệm được các chi phí mua thêm thiết bị, tiết kiệm không gian làm việc.

Máy đánh kem có nhiều chức năng khác nhau

2. Đặc điểm máy đánh kem

Để có được công dụng làm việc tốt như vậy, máy đánh kem tươi cũng có những đặc điểm riêng về thiết kế. Cùng tìm hiểu những đặc điểm nổi bật của dòng máy này ngay sau đây:

2.1 Đa dạng càng trộn

Chỉ với một thiết bị máy đánh kem trứng nhưng lại được trang bị tới 3 loại càng trộn khác nhau bao gồm càng lồng, càng chân vịt, càng móc câu. Mỗi loại càng có những công dụng khác nhau, đáp ứng được đa dạng nhu cầu sử dụng của người dùng. 

 • - Càng lồng: Loại càng này chuyên sử dụng trong việc đánh bông lòng trắng trứng, bơ hoặc dung dịch dạng lỏng,... Nhờ có tốc độ quay cao, loại càng này có thể sử dụng tối đa 15 phút liên tục.

 • - Càng chân vịt: Càng có tốc độ quay trung bình, chuyên dùng để trộn các nguyên liệu làm bánh như bánh ngọt, bánh quy,... với thời gian quay tối đa chỉ trong 20 phút.

 • - Càng móc câu: Càng có tốc độ quay thấp nhất trong 3 loại càng. Vì thế loại càng này chủ yếu dùng để nhồi bột và các loại gia vị, nhân bánh hoặc các nguyên liệu thô. Với thời gian hoạt động tối đa 30 phút liên tục, loại càng này sẽ giúp bạn trộn đều các nguyên liệu mà không phải mất quá nhiều sức lực như nhồi bột bằng tay.

Máy đánh kem được trang bị nhiều kiểu càng trộn

2.2 Đánh bột khỏe

Các loại máy đánh công nghiệp trung bình có công suất trên 600W. Đây được cho là một con số lớn đủ để phục vụ cho công việc làm bánh. Tuy nhiên, người dùng cũng cần phải xem xét các vấn để về nhu cầu sử dụng, quy mô kinh doanh để chọn mua loại máy với công suất làm việc phù hợp. Điều này sẽ hạn chế được tình trạng quá tải về công suất làm việc, làm nóng máy, nóng động cơ, ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm và tuổi thọ của máy.

Máy trộn được lượng nguyên liệu lớn trong thời gian ngắn

2.3 Thiết kế chắc chắn

Phần lớn các máy trộn đều được thiết kế theo dáng máy đứng. Khung máy được bảo vệ bằng sơn tĩnh điện, bảo vệ an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra, đế của máy được bọc lớp cao su cùng thiết kế chắc chắn, giúp máy chịu được trọng tải lớn và hạn chế được sự rung lắc khi máy hoạt động.

Máy đánh kem được làm từ inox cao cấp

Đối với các bộ phận máy có tiếp xúc với thực phẩm như cối trộn, càng đánh,... đều được làm từ chất liệu inox chất lượng cao, có khả năng chịu lực tốt và hạn chế được tình trạng han gỉ. Nhờ đó, người dùng có thể hoàn toàn an tâm đối với vấn đề sức khỏe khi sử dụng các dòng máy đánh kem tươi.

3. Phân loại máy đánh kem

Hiện nay có bao nhiêu loại máy đánh kem? Mỗi loại máy có những ưu điểm gì? Cùng tìm hiểu các phân loại máy đánh kem trứng dưới đây để có thêm thông tin cho sự lựa chọn chính xác nhất.

3.1 Máy đánh kem để bàn

Máy đánh kem tươi để bàn về cơ bản cấu có cấu tạo các bộ phận giống như các dòng máy đánh kem khác. Máy cấu tạo bao gồm thân mát, bát trộn và càng đánh bột. Loại máy đánh kem để bàn thích hợp để chế biến các món ăn đơn giản tại nhà. Đối với các cơ sở kinh doanh, khi chỉ cần trộn lượng nguyên liệu ít hơn thì loại máy này sẽ là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Máy đánh kem để bàn nhỏ gọn

Các dòng máy đánh kem tươi để bàn hiện có:

 • - Máy dung tích 5 lít.

 • - Máy dung tích 7 lít.

3.2 Máy đánh kem đứng

Không chỉ được trang bị đầy đủ các tính năng cần thiết như: trộn bột, đánh trứng, đánh kem, trộn nhân bánh,... máy đánh kem đứng có kích thước và công suất lớn hơn so với dòng máy để bàn. Ngoài ra, dòng máy này còn có cấu tạo phức chi tiết hơn, hỗ trợ đắc lực cho công việc của người dùng. Ví dụ như cần điều chỉnh tốc độ theo càng đánh, càng đánh bột có thể tháo lắp dễ dàng,.. tiện lợi hơn khi sử dụng.

Máy đánh kem trứng dáng đứng

Các dung tích máy đánh kem đứng thông dụng hiện nay:

 • - Dung tích 10 lít

 • - Dung tích 20 lít

 • - Dung tích 30 lít

3.3 Máy đánh kem công nghiệp

Máy đánh kem công nghiệp có cấu tạo các bộ phận tượng tự các loại dòng máy đánh trứng khác nhưng có kích thước và công suất lớn hơn. Với công suất từ 600 - 1500W, dòng máy này giúp trộn một lượng lớn nguyên liệu chỉ trong một thời gian ngắn. Ngoài ra, với thiết kế inox chống han gỉ, cùng với lớp sơn tĩnh điện bên ngoài, người dùng có thể hoàn toàn yên tâm khi để máy ở dưới mặt đất mà vẫn đảm bảo an toàn, dễ dàng vệ sinh cho máy.

Máy đánh công nghiệp

Các dung tích máy đánh kem công nghiệp phổ biến hiện nay:

 • - Dung tích 40 lít

 • - Dung tích 60 lít

 • - Dung tích 80 lít

 • - Dung tích 100 lít

3.4 Máy đánh kem cầm tay

Khác với các loại máy trên, máy đánh kem tươi cầm tay có kích thước nhỏ gọn và cấu tạo đơn giản hơn, giúp người dùng dễ dàng mang theo khi di chuyển. Loại máy này thường được trang bị 1 - 2 càng đánh, thích hợp cho những món ăn đơn giản, khối lượng ít như làm bánh tại nhà, pha cà phê, làm đồ uống,... Ngoài ra, máy đánh kem cầm tay cũng có mức giá tương đối rẻ, phù hợp với các đối tượng người dùng là cá nhân hoặc gia đình ít người.

máy đánh kem

Dòng máy đánh kem cầm tay tiện lợi cho người dùng

4. Tại sao nên chọn máy đánh trứng thiết bị bếp Nguyễn Thắng?

Máy đánh kem công nghiệp có mức giá không hề rẻ, vì thế người mua thường phải xem xét một cách cẩn thận, kỹ càng rồi mới ra quyết định. Có thể là bạn đang lo lắng về chất lượng sản phẩm, độ uy tín của cửa hàng, giá thành chưa được như ý. Đến với Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng - Đơn vị chuyên cung cấp các thiết bị nhà bếp, bạn sẽ được tư vấn, cung cấp các sản phẩm máy đánh kem uy tín chất lượng đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. 

máy đánh kem trứng

Thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng - Chuyên cung cấp các sản phẩm chất lượng

Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp, doanh nghiệp cam kết mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng: 

 • - Sản phẩm xuất xứ rõ ràng, chính hãng đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng.

 • - Vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

 • - Linh kiện luôn có sẵn, bảo hành thay thế trên toàn quốc.

 • - Giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

 • - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiết kiệm chi phí đầu tư.

Thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

 • - Địa chỉ:

  • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

  • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

 • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

 • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

 • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

 • - Website: https://mastercool.com.vn/

5. TOP 3 máy đánh kem bán chạy nhất hiện nay

Các dòng máy đánh kem trên thị trường ngày một nhiều với kích cỡ, mẫu mã đa dạng, điều này làm người dùng không tránh khỏi sự phân vân khi chọn mua hàng. Dưới đây là gợi ý của chúng tôi về Top 3 máy đánh kem bán chạy nhất hiện nay. Cùng tìm hiểu xem chúng có những ưu điểm nổi trội nào nhé!

5.1 Máy đánh kem Berjaya 7 lít

Berjaya là là thương hiệu của Nhật đã quá quen thuộc với các tiệm bánh tại Việt Nam. Các dòng máy đánh kem trứng của thương hiệu này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Dòng máy đánh kem 7 lít này thích hợp sử dụng tại bất kỳ tiệm bánh, cơ sở kinh doanh hay các khu bếp bánh tại nhà hàng, khách sạn. 

máy đánh kem

 Máy đánh kem berjaya 7 lít

Ưu điểm của máy đánh kem Berjaya 7 lit:

 • Động cơ máy mạnh mẽ với công suất hơn 300W, trộn được tối đa 1kg bột.

 • Thiết kế để bàn nhỏ gọn, tiện lợi cho người dùng.

 • Được trang bị 3 càng đánh phù hợp các nhu cầu riêng với các tốc độ đánh khác nhau.

5.2 Máy đánh kem Berjaya 20 lít

Máy trộn 20 lít từ Berjaya có xuất xứ từ Malaysia. Đây là 1 trong những thương hiệu thiết bị phòng bếp nổi tiếng tại Việt Nam rất được ưa chuộng bởi có chất lượng tốt cũng như giá thành hợp lý.

Berjaya đã đang dạng các dòng máy trộn với kích cỡ đa dạng như máy trộn 5 lít, máy đánh kem 10 lít,... Máy đánh kem Berjaya 20 lít phù hợp với những yêu cầu cao hơn về khối lượng nguyên liệu và công suất máy. 

máy đánh kem

Máy đánh kem Berjaya 20 lít

Các ưu điểm các dòng máy này bao gồm:

 • Công suất máy 1100W, công suất trộn bột tối đa 5kg, tiết kiệm thời gian, công sức.

 • Động cơ bền bỉ được bảo vệ an toàn bên trong khung máy.

 • Được trang bị 3 loại càng trộn dễ dàng tháo lắp.

 • Kết hợp cần gạt điều chỉnh tốc độ, phù hợp với nhiều mức trộn khác nhau.

 • Thiết kế kim loại chắc chắn, sử dụng chất liệu an toàn cho sức khỏe người dùng.

5.3 Máy đánh trứng công nghiệp dòng SL

Máy đánh trứng công nghiệp SL thuộc dòng máy trộn phân khúc rẻ trên thị trường hiện nay. Đây là dòng máy được nhiều người lựa chọn không chỉ bởi giá thành hợp lý mà chất lượng sản phẩm cũng rất ổn định, động cơ máy hoạt động mạnh mẽ. 

máy đánh kem tươi

Máy đánh trứng công nghiệp SL

Ưu điểm của dòng máy này:

 • - Công suất máy lên đến 1100W, công suất trộn bột tối đa 5kg.

 • - Sở hữu 3 loại càng trộn bột tiện lợi cho các loại bánh khác nhau.

 • - Được làm từ chất liệu inox cao cấp, chống han gỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng.

 • - Giá thành hợp lý, độ bền của máy cao, ít bị hỏng hóc.

Trên đây là tổng hợp các thông tin về máy đánh kem công nghiệp cũng như các tiêu chí để chọn mua một chiếc máy đánh kem phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn. Hy vọng những nội dung của bài viết sẽ giúp bạn lựa chọn được một sản phẩm uy tín, chất lượng nhất nhé!