Máy làm kem tươi

Máy làm kem tươi 3 vòi Donper D635

Máy làm kem tươi 3 vòi Donper D635

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi Donper BH7236

Máy làm kem tươi Donper BH7236

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi cao cấp Donper D840/D840A

Máy làm kem tươi cao cấp Donper D840/D840A

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi 3 vòi cao cấp Donper D880

Máy làm kem tươi 3 vòi cao cấp Donper D880

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi để bàn 3 vòi giá rẻ Donper D828

Máy làm kem tươi để bàn 3 vòi giá rẻ Donper D828

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi để bàn 3 vòi giá rẻ Donper D520

Máy làm kem tươi để bàn 3 vòi giá rẻ Donper D520

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi mini để bàn giá rẻ Bestcool D100

Máy làm kem tươi mini để bàn giá rẻ Bestcool D100

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi 3 vòi giá rẻ Donper D425

Máy làm kem tươi 3 vòi giá rẻ Donper D425

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy làm kem tươi 3 vòi giá rẻ Donper D625

Máy làm kem tươi 3 vòi giá rẻ Donper D625

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Các loại máy làm kem tươi là công cụ không thể thiếu với các đơn vị kinh doanh. Bạn có thể tự làm kem tại nhà và bán cho khách hàng mà vẫn đảm bảo chất lượng. Các loại máy làm kem khá đa dạng và chức năng và mẫu mã. Chính vì vậy, bạn cần xem rõ nhu cầu của mình để mua loại máy thích hợp. Hãy theo dõi ngay bài viết sau để được gợi ý chi tiết nhé. 

1. Máy làm kem tươi là gì? Công dụng

Trên thị trường, máy làm kem tươi tại nhà đang rất phổ biến. Thiết bị này giúp bạn làm kem một cách nhanh chóng và vô cùng hiệu quả. Bạn chỉ cần dành khoảng 60 phút sau khi bỏ nguyên liệu vào máy. Qua khoảng thời gian này, máy sẽ cho ra thành phẩm là kem tươi mát lạnh và đậm vị. 

máy làm kem tươi

Máy làm kem tươi giúp tiết kiệm thời gian

Thông thường, máy làm kem tươi được các hộ kinh doanh hoặc gia đình ưa chuộng. Máy có nhiều mẫu mã và kích thước khác nhau. Thêm vào đó, thiết kế và dung tích của máy làm kem cũng vô cùng đa dạng và đầy đủ. Chính vì vậy, bạn có thể tự làm kem để kinh doanh hoặc thưởng thức tại nhà một cách dễ dàng.

2. Phân loại máy làm kem 

Thị trường đang bán rất nhiều máy làm kem tươi khác nhau. Bạn hãy dựa trên nhu cầu và mục đích sở hữu để lựa chọn loại máy phù hợp. Một số sản phẩm được sử dụng khá nhiều là máy kiểu cổ điển, đa năng, gia đình hoặc công nghiệp. Bạn hãy cùng tìm hiểu ngay nhé. 

2.1 Máy làm kem cổ điển

Phần lớn, giá máy làm kem tươi không quá đắt. Chính vì vậy, bạn nên sở hữu một máy ngay trong nhà. Máy làm kem cổ điển là sự lựa chọn vô cùng hoàn hảo. Máy đã ra đời từ khá lâu và có thiết kế hơi cồng kềnh. Đồng thời, máy làm kem kiểu cổ điển cũng mất nhiều thời gian trong quá trình chế biến hơn. Tuy nhiên, sản phẩm đang được sử dụng khá nhiều bởi khách hàng. 

Máy làm kem cổ điển có tốc độ làm kem lâu hơn

2.2 Máy làm kem đa năng

Một trong những sản phẩm tiện ích nhất là máy làm kem đa năng. Bạn có thể tùy chọn kiểu kem và nguyên liệu yêu thích. Một số hương vị phổ biến cho dòng máy này là chocolate, trà xanh hoặc trái cây. Đồng thời, chức năng làm kem của máy đa năng cũng rất tốt và nhanh chóng. 

máy làm kem tươi

Máy làm kem tiện dùng với mọi loại kem

2.3 Loại máy gia đình

Nếu bạn không dùng cho mục đích kinh doanh, máy làm kem tươi gia đình sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo. Loại máy này rất tiện ích cho các bà nội trợ. Đặc biệt, máy cũng được chia thành 2 nhóm nhỏ khác nhau như: 

 • - Máy tự động: Loại máy này có giá thành khá cao vì tính năng tự động vô cùng tiện ích. 

 • - Máy làm kem sử dụng bowl lạnh: Loại máy này tốn ít chi phí hơn máy tự động.  

máy làm kem tươi

Bà nội trợ nên chọn máy làm kem tươi gia đình

2.4 Loại máy công nghiệp

Các đơn vị bán máy làm kem tươi sẽ khuyến khích bạn nên mua loại máy công nghiệp. Đặc biệt, các hộ gia đình muốn kinh doanh nên sử dụng sản phẩm này. Máy có kích thước và công suất lớn hơn các loại bình thường. Chính vì vậy, máy công nghiệp khá phù hợp cho những bạn muốn mở cửa hàng bán kem. Một trong những ưu điểm nổi bật của máy là vận chuyển dễ dàng và sản xuất kem số lượng lớn.

bán máy làm kem tươi

Máy có kích thước và công suất lớn 

3. Ưu điểm máy làm kem 

Khi mua máy làm kem tươi tại nhà, bạn sẽ thuận tiện hơn trong việc làm kem. Đặc biệt, các loại máy này có rất nhiều ưu điểm nổi bật giúp khách hàng yêu thích. Bạn hãy tìm hiểu một số điểm tốt của máy làm kem nhé.

 • - Tốc độ làm kem

Máy làm kem tự động có quy trình sản xuất hoạt động theo bảng điều khiển. Đồng thời, linh kiện cũng vô cùng tiên tiến và thực hiện đúng công năng. Chính vì vậy, sản phẩm luôn đảm bảo thời gian cho người sử dụng. Bạn chỉ mất khoảng 5 đến 7 phút để có được mẻ kem đúng như mong muốn. Nhờ vào quy trình làm kem tự động, cách vận hành dựa trên bảng điều khiển điện từ mà việc sản xuất kem tươi trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết.

 • - Giá thành

Một số khách hàng vẫn còn băn khoăn khi mở cửa hàng kinh doanh kem. Tuy nhiên, bạn không phải lo lắng vì chi phí mua máy làm kem vô cùng phải chăng. Đặc biệt, mẫu mã của sản phẩm cũng rất đa dạng và thân thiện với người dùng. Đồng thời, máy có tuổi thọ khá cao và bền lâu. Chính vì vậy, bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí khi mua máy làm kem tươi.

Máy có tuổi thọ khá cao và bền lâu

 • - Tiết kiệm điện

Phần lớn, máy làm kem tươi tại nhà không tốn quá nhiều điện năng. Sản phẩm có công suất nhỏ và cách thức hoạt động tiết kiệm tối đa. Chính vì vậy, bạn không cần phải quá lo lắng về tiền điện nếu sở hữu máy làm kem. 

4. Tiêu chí chọn máy làm kem

Khi mua máy làm kem tươi mini hoặc kinh doanh, bạn cần lưu ý đến nhiều yếu tố. Khách hàng nên tham khảo các tiêu chí chọn sản phẩm để tận dụng hết công năng. Bạn hãy tìm hiểu một số nguyên tắc khi mua máy làm kem tươi nhé. 

4.1 Tùy thuộc vào nhu cầu 

Đầu tiên, bạn cần xác định nhu cầu mua máy làm kem là gì. Bạn sẽ sử dụng sản phẩm cho gia đình hay kinh doanh? Đặc biệt, khách hàng nên cân nhắc đến loại kem mà mình cần làm. Bạn sẽ chọn kem ốc quế hay kem tươi? Đây đều là những vấn đề mà khách hàng nên quan tâm vì máy làm kem có rất nhiều mẫu mã. Nếu bạn xác định được nhu cầu của mình, bạn có thể chọn loại sản phẩm phù hợp và đảm bảo công năng. 

Bạn nên dựa vào nhu cầu để mua máy phù hợp

4.2 Dung tích

Việc lựa chọn loại máy làm kem có dung tích phù hợp là điều vô cùng quan trọng. Nếu bạn chỉ sử dụng máy cho mục đích ăn uống của gia đình, sản phẩm dung tích nhỏ khá phù hợp. Tuy nhiên, khách hàng cần mua máy có dung tích lớn nếu kinh doanh. Khi đó, bạn có thể sản xuất số lượng lớn kem để phục vụ cho người mua. 

máy làm kem tươi

Khách hàng cần mua máy có dung tích lớn nếu kinh doanh

4.3 Công suất

Hiện nay, các địa chỉ bán máy làm kem tươi với nhiều công suất khác nhau. Chính vì vậy, bạn cần xác định rõ nhu cầu để lựa chọn loại máy phù hợp. Thông thường, máy có công suất lớn sẽ làm kem nhanh hơn và ổn định hơn. Nếu bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm lựa chọn, bạn nên xem xét những dòng máy từ 100W trở lên.

Máy có công suất lớn sẽ làm kem nhanh hơn

4.4 Mẫu mã, thiết kế

Các loại máy làm kem tươi rất đa dạng về mẫu mã và thiết kế. Chính vì vậy, bạn có thể dựa theo sở thích và lựa chọn loại máy phù hợp. Một số thiết kế phổ biến trên thị trường hiện nay là: 

 • - Dòng máy cổ điển hoặc hiện đại.

 • - Loại máy không có chế độ làm lành hoặc máy có chức năng bảo quản kem.

 • - Máy làm kem tươi, kem ốc quế hoặc kem que.

 • - Máy 1 vòi hoặc máy 3 vòi.

máy làm kem tươi

Các loại máy làm kem tươi rất đa dạng về mẫu mã

5. Báo giá máy làm kem minh bạch, chuẩn xác

Giá bán máy làm kem thường không quá đắt đỏ. Khi mua sản phẩm, bạn cần xem xét đến giá cả và chế độ bảo hành. Thông thường, những loại máy quá rẻ dễ xảy ra hư hỏng hoặc không bền. Chính vì vậy, bạn nên cân nhắc giá cả ổn định để sở hữu máy làm kem chất lượng. Khách hàng cần lựa chọn những địa chỉ bán hàng uy tín và có bảo hành lâu dài.  

6. Mua máy làm kem ở đâu chất lượng, uy tín số 1

Đâu là địa chỉ bán máy làm kem tươi uy tín? Bạn hãy tìm đến công ty xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Nguyễn Thắng. Đây là địa chỉ chuyên bán máy làm kem uy tín hàng đầu đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Một số ưu điểm của công ty Nguyễn Thắng là:

 • - Sản phẩm của công ty Nguyễn Thắng có xuất xứ rõ ràng và đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. 

 • - Công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc phân phối và tư vấn các loại máy chính hãng cho cả gia đình và hộ kinh doanh. 

 • - Dịch vụ vận chuyển lắp đặt trên toàn quốc.

 • - Dịch vụ chăm sóc khách hàng và bảo hành chất lượng. Bạn sẽ được hỗ trợ kiểm tra và sửa lại trong thời gian từ 1 đến 3 năm tùy từng dòng sản phẩm

 • - Sản phẩm có nhiều mức giá khác nhau và phù hợp với ngân sách của người mua

 • - Đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, tiết kiệm chi phí đầu tư.

máy làm kem tươi tại nhà

Sản phẩm của công ty Nguyễn Thắng có xuất xứ rõ ràng

Thông tin liên hệ: 

 • - Địa chỉ:

  • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

  • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

 • - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

 • - Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

 • - Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

 • - Website: https://mastercool.com.vn/

Bài viết trên đã cung cấp đầy đủ thông tin về máy làm kem tươi và các tiêu chí để lựa chọn máy làm kem tươi chính hãng phục vụ nhu cầu làm kem tại nhà. Chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn một sản phẩm uy tín, chất lượng nhất nhé!