Máy thái thịt

Máy thái thịt bò đông lạnh tự động SB-300

Máy thái thịt bò đông lạnh tự động SB-300

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt bò đông lạnh HS-250

Máy thái thịt bò đông lạnh HS-250

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt bò đông lạnh thịt chín HS-300

Máy thái thịt bò đông lạnh thịt chín HS-300

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt bò đông lạnh Sirman Mirra 250C

Máy thái thịt bò đông lạnh Sirman Mirra 250C

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt bò đông lạnh Sirman Mirra 300 Y09

Máy thái thịt bò đông lạnh Sirman Mirra 300 Y09

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt bò đông lạnh Berjaya BJY-SM250-EN

Máy thái thịt bò đông lạnh Berjaya BJY-SM250-EN

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

Máy thái thịt bò đông lạnh Berjaya BJY-SM300-EN

Máy thái thịt bò đông lạnh Berjaya BJY-SM300-EN

Giá: Liên hệ

Bảo hành: 12 tháng

 

Máy thái thịt là một thiết bị phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày này, nhất là đối với các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,… Sản phẩm rất được ưa chuộng bởi sự tiện nghi mang lại cho người dùng là vô cùng lớn. Vậy làm thế nào để lựa chọn được một chiếc máy thái thịt uy tín mà giá lại ưu đãi? Cùng tìm hiểu ngay nhé!

1. Vì sao nên chọn máy thái thịt?

Máy thái thịt là dòng máy chuyên dụng cho các quán ăn, nhà hàng, khách sạn,... tuỳ theo thói quen của từng vùng còn được gọi là máy cắt thịt hay máy xắt thịt. Với khả năng thái thịt  số lượng lớn, thịt thái thành những miếng mỏng, đồng đều và đẹp mắt, sản phẩm này đã trở thành một công cụ quan trọng trong mỗi gian bếp.

1.1 Thái được nhiều loại thịt

Loại máy thái thịt đa năng này có thể thái được nhiều loại thịt khác nhau như bò, gà, lợn, xúc xích, rau củ quả,... tuỳ vào nhu cầu của mỗi người. Hơn nữa người dùng còn chắc chắn thu được những lát thịt vừa đều nhau, vừa có tính thẩm mỹ mà lại đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Lưu ý các loại thịt trước khi cho vào máy thái cần loại bỏ hết sụn, gân, xương, tránh làm cong, mẻ lưỡi dao, bảo đảm được thành phẩm khi ra lò. Ngoài ra cũng có một số dòng máy chuyên dụng khác có thể thái cả xương.

Máy thái thịt

1.2 Tiết kiệm thời gian

Thái thịt tưởng chừng là một công việc đơn giản. Nhưng đối với những nơi mỗi ngày cần phải dùng đến một số lượng thịt lớn thì đó là một công việc rất tốn thời gian. Vì lý do này mà nhiều khách hàng quyết định tìm đến các loại máy cắt thịt, vừa để tiết kiệm thời gian, công sức, vừa đảm bảo được chất lượng thịt.

Máy thái thịt có tốc độ làm việc nhanh gấp nhiều lần so với việc thái thủ công, ngoài ra thiết bị  còn giúp giảm bớt áp lực về mặt nhân công. Điều này giúp người dùng làm chủ về mặt thời gian, lại có thể đảm bảo được tiến độ trong công việc.

Thái thịt đồng đều, đẹp mắt

1.3 Đạt tính thẩm mỹ cao

Việc thái ra những lát thịt đều tăm tắp, độ mỏng vừa phải tưởng chừng là một công việc khó khăn, nhưng lại trở nên dễ dàng khi bạn sở hữu một chiếc máy thái thịt. Khi thái thịt bằng các phương pháp thủ công, người dùng thường hay gặp vấn đề về thịt vụn. Nhưng với chiếc máy cắt thịt mỏng, thành phẩm mà bạn nhận được có tính thẩm mỹ cao. Hơn nữa, sản phẩm hoàn hảo từ hình dáng đến kích thước, không có sự xuất hiện của thịt vụn.

1.4 Đa dạng về kích thước

Tuỳ theo tính chất của từng món ăn mà đầu bếp có yêu cầu về kích thước của miếng thịt khác nhau. Với số lượng ít, đầu bếp có thể kiểm soát được độ dày mỏng của miếng thịt, nhưng với số lượng thịt lớn, đó là điều khó thực hiện được. Nhưng khi sở hữu một chiếc máy cắt thịt đa năng, đó là điều bạn hoàn toàn có thể làm được. Hơn nữa thành phẩm còn vượt ngoài mong đợi.

Đa dạng về kích thước

2.Phân loại máy thái thịt

Máy thái thịt trên thị trường hiện nay đa dạng về mẫu mã, kích thước, mang lại nhiều sự lựa chọn cho người tiêu dùng. Những điểm chung của những chiếc máy này là đều tạo ra những thành phẩm đẹp mắt, giảm bớt áp lực về mặt thời gian. Hai dòng máy phổ biến nhất hiện nay là máy thái thịt tươi sống và máy thái thịt đông lạnh, thịt chín.

2.1 Thái thịt tươi sống

Loại máy này cho phép cắt đa dạng các loại thịt tươi sống. Chỉ cần bên trong không còn các thành phần như xương, gân, da,...thì loại máy này đều xử lý được và thái thành nhiều hình dạng, kích thước khác nhau.

Máy có cấu tạo với lớp vỏ inox bọc bên ngoài, thiết kế chắc chắn, lưỡi dao được làm từ thép tôi cứng, hạn chế ăn mòn. Năng suất làm việc cao, thịt thái đều và đẹp mắt, đây chính là một chiếc máy không thể thiếu trong mỗi gian bếp.

Máy thái thịt tươi sống

2.2 Thái thịt đông lạnh, thịt chín

Với kiểu dáng nhỏ gọn, thiết kế đẹp mắt, máy thái thịt đông lạnh công nghiệp cũng là một sản phầm khá được ưa chuộng hiện nay. Máy có thể thái được hầu hết các loại thịt đông lạnh và thịt chín. Loại máy này gồm hai dòng là tự động và bán tự động.

  • - Thái tự động

Dựa trên cơ chế hoạt động tự động hoàn toàn, với thiết bị này, bạn không cần động tay vào mà vẫn có những lát thịt đẹp mắt. Chỉ cần đặt miếng thịt vào giá đỡ, bật máy, chuyện còn lại đã có máy lo. Hơn nữa, máy cắt tự động còn có bộ phần kẹp giữ thịt và trượt qua trượt lại lưỡi dao. Vì thế, người dùng không cần dùng tay để đẩy máng giữ thịt như máy bán tự động.

  • - Thái bán tự động

Đúng như tên gọi của mình, máy cắt thịt bán tự động là sự kết hợp của cả máy móc và sức người. Điểm chung của máy tự động và bán tự động đều là sự nhanh gọn trong khâu cắt thịt, tạo ra những sản phẩm đẹp mặt, có tính thẩm mỹ cao. Điểm bán tự động ở đây chính là người dùng phải dùng tay để đẩy máng giữ thịt.

Máy thái thịt tự động

3. Top 3 máy thái thịt công nghệ bán chạy nhất hiện nay

Vì được tạo nên từ những công nghệ hiện đại nên máy thái thịt mang trong mình rất nhiều những ưu điểm vượt trội. Mỗi loại máy lại có một đặc điểm riêng.

 

 

Ưu điểm

Nhược điểm

Máy thái thịt ES-250

- Dễ dàng điều chỉnh độ dày lát cắt theo ý muốn.

- Lưỡi dao được làm bằng thép siêu cứng, sắc cạnh.

- Là dòng máy bán tự động nên vẫn cần sức người.

- Máy không thái được thịt chín nếu trong thịt còn lẫn xương, sụn,...

Máy cắt thịt ES-300

- Đường kính lưỡi dao lớn hơn.

- Trọng lượng máy tăng lên nhưng máy vẫn rất nhỏ gọn.

- Đá mài được lắp ngay sau lưỡi dao.

- Mài thường xuyên lưỡi dao sẽ nhanh mòn và cùn.

- Máy chỉ thái được loại thịt đông lạnh đã cắt miếng, thịt tái chín.

- Không thái được thịt sụn, tai.

Máy thái SL-350B

- Sở hữu công suất cao, năng suất lớn nhất.

- Bàn thịt rộng, có kích thước lớn nên cắt được những khổ thịt lớn.

- Kích thước và trọng lượng lớn nên khó di chuyển.

- Giá bán thường cao hơn các sản phẩm thái thịt khác.

Từ bảng trên khách hàng có thể thấy được chi phí sắm một chiếc máy cắt thịt rẻ hơn rất nhiều so với thuê nhân công. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy thái thịt đến từ nhiều thương hiệu với mẫu mã, kích thước đa dạng. Vậy đâu là chiếc máy phù hợp bạn nên lựa chọn?

3.1 Máy thái thịt ES-250

Máy thái thịt ES-250 đang là sản phẩm được rất nhiều khách hàng nhắm tới bởi thiết kế đẹp và giá cả vô cùng phải chăng. Với thiết kế khoa học, áp dụng những công nghệ cao, đây cũng là một lựa chọn hợp lý cho những người đang tìm kiếm máy cắt thịt.

Máy thái thịt ES-250 được làm từ chất liệu inox cao cấp, có độ bền cao. Chiếc máy này gồm 3 lưỡi dao để thay đổi, sử dụng vào những mục đích thái khác nhau. Đặc biệt, ES-250 có năng suất vượt trội, có thể thái 60-80 kg thịt mỗi giờ, tương đương với vài nhân công làm việc một lúc. ES-250 có thể thái đa dạng các loại thịt sống, thịt chín khổ nhỏ cũng như các loại rau củ mềm.

Máy thái thịt ES-250

3.2 Máy cắt thịt ES-300

ES-300 là dòng máy cắt thịt đông lạnh, thịt chín,...được cải tiến từ ES-250. Kế thừa các đặc điểm ưu việt của dòng ES-250, máy cắt thịt ES-300 còn sở hữu những lưỡi dao lớn hơn, nên năng suất nhanh hơn rất nhiều. Đây là dòng máy ưa chuộng của đại đa số các doanh nghiệp hiện nay.

Máy cắt thịt ES-300

ES-300 sở hữu lưỡi dao bằng thép tôi cứng cạnh, ít bị ăn mòn và có thể mài lại để sử dụng. Điều này vừa đảm bảo được độ an toàn của thành phẩm, vừa tiết kiệm chi phí thay thế. Mặc dù trọng lượng máy lớn hơn so với dòng máy khác nhưng kích thước vẫn nhỏ gọn, đặt vừa trên bàn. Đặc biệt ES-300 có càng giữ thịt chắc chắn, có thể cắt được khối thịt lên đến 3kg.

3.3 Máy cắt thịt SL-350B

Đây là dòng máy thái thịt bò đông lạnh nhập khẩu hiện đại nhất hiện nay, chuyên dụng tại các nhà hàng lẩu, nướng, bò nhúng,...SL-350 không chỉ thái được các loại thịt đông lạnh mà còn cắt được cả thịt chín, giò chả, các loại rau củ quả... 

Máy thái thịt SL-350B

Khác với các dòng máy khác, maý cắt thịt SL-350B sở hữu cả hai cơ chế thái thịt tự động và bán tự động. SL-350 có tốc độ quay là 37-40 vòng/phút, năng suất cao nhất lên đến 50-80kg/giờ.Dòng máy vượt trội này đáp ứng tất cả các nhu cầu công suất lớn của mọi doanh nghiệp.

4. Báo giá máy thái thịt minh bạch, chính xác

Máy thái thịt đa dạng từ mẫu mã, kích thước, đến từ nhiều thương hiệu khác nhau. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng mà cơ sở sản xuất, kinh doanh sẽ lựa chọn một dòng máy phù hợp. Giá của các dòng máy có sự chênh lệch không quá lớn, dao động từ khoảng 8-28 triệu đồng tuỳ theo từng loại. 

Máy cắt thịt đa dạng mẫu mã, kích thước

Nếu muốn tìm hiểu bảng giá chi tiết, chính xác của các dòng máy,  khách hàng có thể liên hệ đến số hotline của Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng để nhận được sự tư vấn tận tình cũng như giải đáp thắc mắc. Doanh nghiệp Nguyễn Thẳng luôn cam kết mang đến những loại máy thái thịt với giá cả phải chăng nhất. Ngoài ra còn có hàng loạt các chương trình khuyến mãi đến từ doanh nghiệp cho khách hàng tham khảo.

5. Cách sử dụng máy thái thịt

Trước khi tiến vào bước thái thịt, việc đầu tiên mà bạn cần làm chính là khuẩn bị các khâu từ khối lượng thịt cho đến hình dáng của khối thịt. Và quan trọng hơn hết, mỗi loại máy lại có một cách sử dụng không quá giống nhau.

5.1 Xắt thịt bò sống

Trước khi thái, có thể chuẩn bị thịt bò thành các khối hình vuông để lúc thái ra sẽ đồng đều, tăng tính thẩm mỹ.

Các bước để xắt thịt bò sống bằng máy:

  • - Bước 1: Kiểm tra tổng quan các bộ phận của máy, đặc biệt là lưỡi dao.

  • - Bước 2: Kết nối máy với nguồn điện và bật công tắc khi sử dụng.

  • - Bước 3: Đặt một chiếc khay ở bên dưới máy để hứng thịt sau khi thái xong.

  • - Bước 4: Lần lượt cho các khối thịt đã chuẩn bị sẵn vào máy và chờ lấy ra chế biến.

Cắt thịt bò sống

5.2 Xắt thịt đông lạnh

Quy trình để vận hành máy xắt thịt đông lạnh cũng khá đơn giản:

  • - Bước 1: Chuẩn bị các khối thịt phù hợp, đặt thịt lên bàn đỡ và cố định lại bằng kẹp.

  • - Bước 2: Đặt khay chứa thịt dưới máy, điều chỉnh độ dày mỏng miếng thịt theo ý bạn.

  • - Bước 3: Bật công tắc, với máy bán tự động thì đẩy máng giữ thịt vào.

Đối với các dòng máy tự động thì bạn chỉ cần để thịt lên giá, điều chỉnh độ dày mỏng của miếng thịt và máy sẽ tự động làm hết mọi công việc cho bạn.

Xắt thịt đông lạnh

6. Mua máy thái thịt chất lượng, uy tín ở đâu?

Trên thị trường hiện này có rất nhiều các thương hiệu máy thái thịt. Tìm một đơn vị để “chọn mặt gửi vàng” cũng là một điều không hề dễ dàng. Nhưng điều đó sẽ trở nên đơn giản hơn khi bạn tìm đến Thiết Bị Công Nghiệp Nguyễn Thắng.

Nguyễn Thắng là một trong những địa chỉ mua máy thái thịt chất lượng, uy tín hàng đầu. Với đa dạng các loại máy đến từ nhiều thương hiệu trên thế giới, Nguyễn Thắng cam kết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bên cạnh đó, Nguyễn Thắng còn sở hữu đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách khi cần thiết.

Thiết bị bếp Nguyễn Thắng - Địa chỉ mua máy thái thịt uy tín 

Thông tin chi tiết xin liên hệ:

  •  - Địa chỉ:

    • - Hà Nội : Số 114 Đường Trần Hữu Dực,Mỹ Đình ,Hà Nội

    • - Hồ Chí Minh : Tô Ngọc Vân Quận 12,Thành Phố HCM

  •  - Văn phòng: C20 Ngõ 18 Đường Nguyễn Khuyến Văn Quán Hà Đông

  • -  Hotline: 08.393.66666, 0968618505 hoặc 0936081190

  • -  Email: thietbicongnghiepnguyenthang@gmail.com

  • -  Website: https://mastercool.com.vn/

Bài viết ngày hôm nay đã cung cấp những thông tin cần thiết về máy thái thịt cũng như các dòng máy, ưu điểm của máy và đơn vị bán uy tín. Hy vọng rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ tìm được một chiếc máy phù hợp với tiêu chí của bản thân. Cùng đón chờ những bài viết tiếp theo nhé!