Điểm danh top 3 máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ bán chạy nhất hiện nay

 

Nếu đang nghĩ đến việc kinh doanh mảng Food & Beverage - Đồ ăn & Nước uống trong hè này mà chưa biết bắt đầu từ đâu, kem tươi chắc chắn sẽ là lựa chọn được ưu tiên hàng đầu. Từ người lớn đến trẻ nhỏ, rất ít người có thể cưỡng lại được hương vị thơm ngon, mát lạnh của những chiếc kem tươi. Trong bài sau, chúng tôi sẽ liệt kê 3 sản phẩm máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ đang được săn lùng hàng đầu trên thị trường hiện nay để bạn tham khảo. Đừng bỏ lỡ nhé!

1.Máy làm kem tươi và máy làm kem cứng khác gì nhau?

Để chắc chắn rằng bạn sẽ không nhầm lẫn giữa các loại máy làm kem với nhau, Nguyễn Thắng xin cung cấp một số thông tin về 2 dòng máy làm kem thịnh hành là kem tươi và kem cứng.

1.1.Giống nhau

Ngoài điểm chung là những chiếc máy làm kem công nghiệp chính hãng có hiệu suất cao, điểm giống nhau cơ bản nhất của hai dòng máy này là có cùng cơ chế làm lạnh. Bên cạnh đó, cả máy làm kem tươi và máy làm kem cứng hoặc máy làm kem cuộn cao cấp đều sử dụng trục đảo với mục đích chuyển đổi nguyên liệu đầu vào thành thành phẩm.

1.2.Khác nhau

Dù có tạo hình khá tương đồng và sử dụng block cùng hệ thống làm lạnh, trục đảo hoạt động tạo độ xốp cho kem như nhau nhưng bản chất về nguyên lý hoạt động của máy làm kem tươi và máy làm kem cứng giá rẻ là không giống nhau. Sau đây là những điểm khác nhau căn bản:

1.2.1.Nguyên liệu

Nếu như máy làm kem tươi sử dụng nguyên liệu chính là bột làm kem tươi (thường có giá khoảng 85.000 VNĐ/gói) thì kem cứng được làm từ bột kem cứng (giá cao hơn, khoảng 130.000 VNĐ/gói).

Như vậy, bạn cũng đã thấy giá thành của máy làm kem tươi có phần “ưu đãi hơn” cho những hộ kinh doanh nhỏ đúng không nào?

1.2.2.Nhiệt độ và thời gian tạo thành sản phẩm

Trong khi máy làm kem tươi cần được duy trì ở nhiệt độ từ -4 độ C đến -10 độ C để tạo thành phẩm thì máy làm kem cứng cần nhiệt độ thấp hơn nữa để có thể làm đông đặc kem. Cụ thể, kem sẽ có độ rắn chắc đạt yêu cầu khi máy làm kem ở nhiệt độ khoảng -12 độ C đến -20 độ C.

Theo đó, thời gian làm kem cứng cũng lâu hơn so với kem tươi. Trung bình, thời gian làm làm xong một mẻ kem cứng sẽ khoảng 30 phút. Ngược lại, chỉ với khoảng 15 phút là bạn đã có thể làm xong một mẻ kem tươi và ở các lần tiếp theo, thời gian sẽ rút ngắn xuống chỉ 3 đến 4 phút.

1.2.3.Thành phần làm kem

Nếu đã có ý định mua máy làm kem tươi để kinh doanh thì chắc chắn việc phân biệt nguyên liệu dùng làm kem tươi và kem cứng sẽ không còn là khó khăn với bạn. Dù vậy, chúng tôi cũng muốn nhấn mạnh rằng kem tươi do bản chất được sử dụng ngay khi làm nên bạn sẽ chiết trực tiếp từ máy bán kem tươi

Ngược lại, với kem cứng, sau mỗi lần hoàn thành xong quy trình làm kem bằng máy, bạn cần cấp đông toàn bộ kem thành phẩm trong khoảng 3 tiếng. Và việc tạo hình kem trước khi cấp đông cũng mất khá nhiều thời gian, đòi hỏi sự khéo léo từ người thợ làm kem.

Như vậy, kem tươi không quá cầu kỳ về dụng cụ làm kem đi kèm, thường chỉ cần cho vào cốc hoặc ốc quế, dùng cùng cốm, dừa khô,... trong khi kem cứng lại cần đầu tư nhiều nguyên liệu hơn (gồm cả hoa quả, siro,...) để hương vị kem thêm trọn vẹn.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn cũng đã nắm được sự khác nhau cơ bản giữa máy làm kem tươi và máy làm kem cứng đúng không nào? Rõ ràng, kem cứng cần bỏ nhiều thời gian, công sức, tiền bạc và kỹ thuật hơn và máy làm kem tươi cho quán nhỏ vẫn tối ưu hơn cho bạn lúc này.

2.Tiêu chí chọn máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ

Khác với máy làm kem tươi gia đình, các loại máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ và lớn cần đến sự tỉ mỉ hơn trong khâu chọn lựa. Cụ thể, Nguyễn Thắng khuyên bạn nên cân nhắc những tiêu chí sau đây:

2.1.Nguồn gốc và thương hiệu

Trong khi máy làm kem tươi gia đình cao cấp được nhắc đến nhiều với các thương hiệu quen thuộc như Philip, Tiross thì các hãng sản xuất máy làm kem tươi công nghiệp lại ít được biết đến. Nếu chẳng may chọn phải các sản phẩm không có nhãn mác, không được bảo hành, chẳng những chất lượng kem không đảm bảo mà tuổi thọ của máy cũng không được chắc chắn. Hãy ưu tiên các sản phẩm được gắn mác với những cái tên như:

2.1.1.Spaceman

Được thành lập năm 1997, thương hiệu Spaceman nhanh chóng lớn mạnh và trở thành doanh nghiệp mạnh hàng đầu tại Trung Quốc với các sản phẩm như máy làm kem tươi hai vòi, một vòi, máy làm đồ uống đông lạnh chất lượng cao.

Spaceman đã được công nhận về chất lượng và dịch vụ mang tầm quốc tế thể hiện ở việc chuyển giao cho hơn 130 quốc gia với 50 đội dịch vụ cùng sự đón nhận của người dùng từ những năm thành lập đầu tiên.

2.1.2.Donper

Đây là thương hiệu thuộc tập đoàn Donper (liên doanh giữa Ý và Trung Quốc). Các sản phẩm thuộc thương hiệu này được sản xuất trên dây chuyền công nghệ Italia và đều đảm bảo đạt chứng nhận của Đức. Do vậy, không chỉ máy làm kem tươi mà nhiều thiết bị công nghệ của Donper đã đủ điều kiện để xuất khẩu sang Mỹ cùng nhiều nước châu Âu.

2.1.3.Taylor

Taylor là thương hiệu được ra đời và kiểm soát chất lượng hoàn toàn tại Mỹ. Các sản phẩm của Taylor nổi tiếng thế giới về độ bền, tính thẩm mỹ, do vậy giá thành cũng nhỉnh hơn so với những thương hiệu khác.

2.2.Công suất sản phẩm

Bạn cần hiểu rõ nhu cầu kinh doanh của mình để chọn lựa công suất máy phù hợp. Đối với những sản phẩm máy làm kem công nghiệp nhỏ, bạn có thể chọn các sản phẩm có công suất khoảng 10W, tương đương với 6 đến 8 lít kem thành phẩm mỗi ngày.

2.3.Dung tích của máy

Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ sẽ có dung tích khoảng 20 đến 30 lít là phù hợp.

2.4.Chất liệu linh kiện máy

Các nguyên liệu linh kiện nhanh gỉ sét, dễ hỏng hóc có thể làm ảnh hưởng đến chất lượng kem, tồi tệ hơn là sức khỏe người tiêu dùng. Do vậy bạn hãy quan sát thật kỹ vỏ máy và các bộ phận bên trong, lắng nghe sự tư vấn của nhân viên để có được lựa chọn phù hợp. Lưu ý rằng các bộ phận máy tiếp xúc trực tiếp với kem tươi tốt nhất nên được làm từ inox 304 để đảm bảo độ bền.

Ngoài ra, chọn mua bất cứ sản phẩm nào cũng nên quan tâm đến tính thẩm mỹ của nó. Một sản phẩm nhỏ gọn, tiện lợi với ngoại hình bắt mắt chắc chắn sẽ có tác dụng không hề nhỏ trong việc thu hút khách hàng.

3.Top 3 máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ bán chạy nhất Nguyễn Thắng

Tham khảo ngay top 3 sản phẩm máy làm kem tươi một vòi có giá thành vừa phải, phù hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ sau đây:

3.1.Máy làm kem tươi một vòi Taylor C152

Máy làm kem tươi một vòi Taylor C152 được sản xuất 100% tại Mỹ và nhập khẩu nguyên chiếc. Sản phẩm ra đời dựa trên dây chuyền hoàn toàn tự động, trải qua các biện pháp kiểm soát chất lượng hoàn hảo:

  1. Trước khi về Việt Nam cần được chứng nhận chất lượng CE - tiêu chuẩn chất lượng để nhập khẩu vào thị trường châu Âu
  2. Các sản phẩm Taylor được sử dụng rộng rãi ở khu trung tâm thương mại lớn hay các hộ kinh doanh kem tươi nổi tiếng hàng đầu.
  3. Trọng lượng gọn nhẹ chỉ 94kg, công suất 1.7KM cho 59 đến 100 cây kem mỗi giờ
  4. Sở hữu lốc máy làm lạnh R404A hạn chế tối đa tình trạng hư, ôi hay đông thành đá trong quá trình giữ lạnh.

3.2.Máy làm kem tươi một vòi Taylor C709

Máy làm kem tươi một vòi Taylor C709 được nhập khẩu từ Mỹ, sở hữu nhiều ưu điểm khiến người dùng khó lòng bỏ lỡ như:

  1. Công suất lớn có thể phục vụ tới 350 cây kem/giờ
  2. Cung cấp chu trình làm nóng và làm mát hàng ngày giúp duy trì nguyên liệu sữa an toàn lên đến hai tuần
  3. Bộ điều khiển cảm ứng vi xử lý trong bảng điều khiển kính cường lực bền bỉ
  4. Tính năng khóa mềm giúp đảm bảo duy trì chất lượng kem ở mức tốt nhất
  5. Nhiệt độ trong bình chứa hoặc ổ đông có thể được hiển thị tại bất kỳ điểm nào của hoạt động
  6. Lịch sử của nhiệt độ và thời gian trong 366 chu kỳ nhiệt gần đây có thể được xem lại từ màn hình huỳnh quang

3.3.Máy làm kem tươi để bàn Spaceman 6210-C/6210A-C

Máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ Spaceman 6210 là sản phẩm được ưa chuộng hàng đầu đến từ thương hiệu Spaceman. Với giá thành phải chăng, chất lượng vượt trội, đây là ứng cử viên sáng giá cho bạn lúc này nếu có ý định tìm mua máy làm kem tươi cho hộ kinh doanh nhỏ:

  1. Bộ trao đổi nhiệt độ hiệu suất cao giúp đóng băng nhanh với mức tiêu thụ điện năng thấp
  2. Bạn có thể dễ dàng kiểm soát kỹ thuật bởi sản phẩm cung cấp quyền truy cập vào cài đặc hệ thống và hiển thị những thông tin quan trọng.
  3. Máy duy trì nhiệt độ sản phẩm trong cả khoang phễu trộn và trong xi lanh cấp đông (dưới 4,4 độ C - tương đương 40 độ F qua đêm
  4. Sản phẩm cho phép bạn làm sạch tối ưu với khả năng làm nóng trong xi lanh đông lạnh
  5. Máy làm kem tươi để bàn mini Spaceman cũng có khả năng điều khiển tốc độ, sở hữu van tự đóng giúp chống tràn sản phẩm, đảm bảo an toàn cho người dùng

Tham khảo thêm các sản phẩm máy làm kem tươi khác tại: https://mastercool.com.vn/may-lam-kem-tuoi-1.html 

Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Nguyễn Thắng tự hào là đơn vị nhập khẩu các thiết bị nhà bếp công nghiệp uy tín hàng đầu. Chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn, với đội ngũ chuyên môn cao, chúng tôi không ngại tư vấn để bạn có được lựa chọn tốt nhất.

Bên cạnh top 3 sản phẩm máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ kể trên, Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Nguyễn Thắng cũng đã đem đến người dùng đa dạng các loại máy đánh kem tươi ngon giá rẻ khác nói riêng và thiết bị bếp nói chung để bạn cân nhắc.

Trên đây là top 3 loại máy làm kem tươi kinh doanh nhỏ bán chạy hàng đầu tại Nguyễn Thắng. Nếu có bất cứ thắc mắc nào cần được giải đáp, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với Thiết Bị Bếp Công Nghiệp Nguyễn Thắng theo hotline 08 393 66666 để được hỗ trợ nhanh nhất.